Trọn bộ 13 tập Death Note bản đặc biệt IPM – Tsugumi Ohba, Takeshi Obata

850.000 

Nhà phát hành: IPM

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hà Nội

Tác giả: Tsugumi Ohba, Takeshi Obata

Loại bìa: Bìa gập

Thể thức đọc: ngược

Số tập: 13 Thiếu card Đặc biệt tập 8

Năm xuất bản: 2019

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 13 tập Death Note hay còn có tên gọi Quyển sổ thiên mệnh được IPM phát hành với các phiên bản thường và đặc biệt có ngoại hình rất đẹp.

Trọn bộ 13 tập Death Note
Tron-bo-13-tap-death-note-1113-ban-dac-biet

Quyển sổ thiên mệnh

Yagami Raito là một học sinh cấp III rất thông minh nhưng luôn cảm thấy cuộc sống xung quanh thật tẻ nhạt và phẫn nộ với những tội ác và tham nhũng xảy ra trên thế giới. Cuộc sống của Yagami chỉ thay đổi vào năm 2003 sau khi cậu tình cờ nhặt được một cuốn sổ kỳ bí có tên”Death Note” (Desu Nōto, sách chết).

Death Note trọn bộ

Lời hướng dẫn sử dụng trên cuốn sổ đã ghi rõ rằng những người bị viết tên vào đây sẽ chết. Lúc đầu Yagami nghi ngờ về tính xác thực của cuốn sổ, cứ nghĩ rằng đây là trò đùa tinh quái của ai đó.

Tuy nhiên, sau khi dùng nó để giết hai tên tội phạm, cậu đã tin vào sự kỳ diệu của Death Note. Khi gặp được thần chết (shinigami) giữ cuốn sổ tên Ryuk, Light quyết định sẽ trở thành “vị Chúa của thế giới mới” (I am going become the God of the new world) bằng việc thay thế luật pháp phán xử những kẻ phạm tội chỉ bằng một bản án duy nhất, cái chết.

Chẳng bao lâu, số lượng phạm nhân bị chết một cách không thể giải thích được đã thu hút sự chú ý của lực lượng cảnh sát quốc tế (Interpol) và một vị thám tử kỳ bí được biết dưới cái tên L .

L nhanh chóng nhận ra rằng đây chỉ có thể là tội ác của một tên giết người hàng loạt, được mọi người nhắc đến với cái tên “Kira” (xuất phát từ cách phát âm trong tiếng Nhật của từ “killer” – kẻ giết người trong tiếng Anh). Bằng một số thử nghiệm thông minh, L xác định được “Kira” đang sống tại Nhật Bản và hắn có thể giết người mà không cần đụng đến họ.

Về phía Yagami, cậu cũng nhận ra rằng L chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của mình, và trò chơi mèo đuổi chuột giữa hai người bắt đầu.

Thông tin bổ sung

Tập

Full 13 tập bản đặc biệt, Bản thường 12 tập kèm card PVC, Full 13 tập bản đặc biệt + Liên hoàn án bìa cứng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 13 tập Death Note bản đặc biệt IPM – Tsugumi Ohba, Takeshi Obata”