Trọn bộ One Piece 101 tập (on-going) – Eichiro Oda

2.995.000 

– 101 tập bìa rời

– 99 100 101 limited

– OP color Walk 1

– Op color Walk 2 nguyên seal

– Hồ Sơ 4q

– Stampede

– Chuyện của Băng Mũ Rơm

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ One Piece 101 tập + Ongoing là bộ truyện không thể thiếu đối với dân sưu tầm manga, đây là tượng đài truyện tranh đối với các Otaku toàn thế giới. Không những thế One Piece còn là bộ truyện gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ, là manga vĩ đại cho mọi thời đại, mọi lứa tuổi.

tron bo one piece  tap moi  nhieu phu kien hiem

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.

 

Hình minh họa:

Tron-bo-one-piece-93-tap-moi-99-nhieu-phu-kien-hiem (1)

tron bo one piece tap moi nhieu phu kien hiem giasachonlineB

One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, dong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. 

tron bo one piece tap moi nhieu phu kien hiem giasachonlineB

tron bo one piece tap moi nhieu phu kien hiem giasachonlineB


Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank “tóc đỏ”. Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại

Tron-bo-one-piece-93-tap-moi-99-nhieu-phu-kien-hiem (2)

Thông tin bổ sung

Phiên bản

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ One Piece 101 tập (on-going) – Eichiro Oda”