Trọn bộ 63 tập Fairy Tail – Hiro Mashima

885.000 

Mã: N/A Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Trọn bộ 63 tập Fairy Tail – Hiro Mashima do TVM Comics phát hành. Được TA Books tiếp nối là bộ truyện nổi tiếng cùng tác giả với Thanh kiếm biến hình (Thánh thạch RAVE). 

Sau khi hoàn thành tác phẩm trước đây của mình là Rave Master. Mashima Hiro nhận thấy câu chuyện của nó là tình cảm và buồn cùng một lúc. Vì vậy ông muốn cốt truyện của Fairy Tail 63 tập phải rất nhiều niềm vui.
Trọn bộ 63 tập Fairy Tail – Hiro Mashima

tron bo tap fairy tail hiro mashima

Thông tin truyện:

Nhà phát hành: TVM Comics
Nhà xuất bản: TVM Comics
Tác giả: Hiro Mashima
Loại bìa: Bìa rời
Thể thức đọc: Ngược
Số tập: 63
Chất lượng truyện: 95%

tron bo tap fairy tail hiro mashima giasachonline

Nội dung chính:

Truyện kể về cuộc sống và sự đấu tranh của Hội pháp sư Fairy Tail, và sự mất tích của những con rồng.

Cô pháp sư Lucy Heartfilia 17 tuổi bỏ nhà để theo đuổi con đường pháp sư của mình. Cô muốn gia nhập vào Hội Fairy Tail. Được đồn đại là một hội vui vẻ và có nhiều pháp sư tài ba. Trên đường đi cô gặp Natsu Dragneel cùng với một chú mèo biết nói.

Đang trên đường đi tìm cha nuôi của mình mà một con Hỏa long. Có tên Igneel đã biến mất không một dấu vết vào 7 năm về trước. Sau lúc đó, Lucy bị bắt cóc bởi một kẻ tự nhận là thành viên của Fairy Tail. Khi đó Natsu ra tay cưới Lucy và tiết lộ anh chính là thành viên của Fairy Tail và kể kia chỉ là giả mạo.

Anh cũng là một Sát Long Nhân (Slayer Dragon), một pháp sư có kĩ năng giết rồng. Natsu đã mời Lucy tham gia vào hội của mình.

 
tron bo tap fairy tail hiro mashima giasachonline

Cốt truyện:

Lucy, Happy cùng Nastu, Gray Fullbuster một pháp sư băng, Erza Scarlet là một kiếm sĩ ma thuật tạo thành một đội, họ cùng tham gia vào các nhiệm vụ và đối đầu với các thế lực hắc ám.

Các Guild đối lập với Fairy Tail, trên hành trình đó, nhóm bạn đã gặp không ít các đối thủ nặng kí. Các Sát long nhân nhân tạo là Laxus Dreyar cháu trai của hội trưởng. Ngoài ra họ gặp được các sát long nhân thật sự và biết được sự biết mất bí ẩn của những con rồng trong cùng một ngày.

Mua trọn bộ Fairy Tail

 
tron bo tap fairy tail hiro mashima giasachonline

Thông tin bổ sung

Phiên bản

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 63 tập Fairy Tail – Hiro Mashima”