Trọn bộ 10 tập Luật Sư Quỷ – Youn In Wan

350.000 

Cùng tác giả với Ám hành ngự sử

Nhà phát hành: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Tác giả: Youn In – Wan & Yang Kyung – il
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: ngược
Số tập: 10 – Kèm 01 postcard hiếm

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 10 tập Luật Sư Quỷ – Youn In là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Youn In-Wan và minh họa bởi Yang Kyung-il .

Nó được Shogakukan đăng nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Sunday từ tháng 4 năm 2009 đến tháng 6 năm 2011. Câu chuyện kể về một con quỷ bị trục xuất tên là Kucabara quyết định trở thành Ác quỷ phòng thủ để thu thập vật chất tối mà anh ta cần để lấy lại sức mạnh ác quỷ của mình một lần nữa. [1]

Nội dung truyện Luật sư Quỷ full bộ:

Kucabara gần đây đã bị trục xuất và bị tước bỏ quyền lực. Để lấy lại sức mạnh của mình, anh ta cần Dark Matter (ダークマターDaaku Mataa ) được tìm thấy từ những tội nhân của con người . 

Anh quyết định trở thành Ác quỷ phòng thủ để có được vật chất tối. [2] Nhiệm vụ của Ác quỷ phòng thủ là chứng minh sự vô tội của con người đối với tội ác của mình; Sau khi việc đó hoàn thành, Ác quỷ phòng thủ sẽ được phép lấy vật chất tối của tội nhân. [2] Kucabara sau đó phải chứng minh sự vô tội của tội nhân trước khi một tử thần (死神, lit. Death God) đưa tội nhân xuống địa ngục. [2] Một ngày nọ, Funi, bạn của Kucabara đến và nói với anh rằng thế giới quỷ đang trở nên tồi tệ và Kucabara phải quay lại để cứu nó. [3]

Trọn bộ 10 tập Luật Sư Quỷ – Youn In Wan

 Kucabara, với sự giúp đỡ của những người bạn của mình, quỷ rồng Bichula và một nữ trừ tà tên Idamaria, thâm nhập vào thế giới quỷ; họ phát hiện ra nguồn gốc của sự hỗn loạn là Legato, em trai của Kucabara, và bắt đầu đối đầu với anh ta. Cuối cùng, họ nhận ra Legato đang thu thập năng lượng để tiêu diệt các thiên thần đang thống trị Địa ngục. 

Sau khi đối đầu với Elimona và các thiên thần, Kucabara được Chúa gọi và được đưa lên thiên đường. Kucabara quay trở lại với bạn bè của mình và bộ truyện kết thúc với việc anh chiêu mộ bạn bè của mình để bảo vệ Chúa, người đã bị các thiên thần của mình phản bội.

Chi tiết ấn bản truyện Luật sư quỷ 11 tập

Bìa gập đọc ngược

Số trang:186/ tập

Khổ:11,3×17,6cm

Xuất bản năm:2015

Tác giả truyện Luật sư quỷ trọn bộ:

Youn In-wan ( tiếng Triều Tiên : 윤인완 , sinh ngày 27 tháng 7 năm 1976) là một nhà văn truyện tranh Hàn Quốc . [1] : 46  Tại Nhật Bản, ông được biết đến với tác phẩm Ám hành ngự sử 17 tập . Trước đó, anh ấy đã làm việc trên manhwa Island (아일랜드) với họa sĩ minh họa Yang Kyung-il .

Sau khi xuất bản tập thứ bảy và tập cuối cùng của Island , ông viết một cuốn tiểu thuyết, The Island , trong đó ông mô tả quá khứ của các nhân vật trong manhwa của mình. Anh ấy cũng đã được giới thiệu trên tạp chí hàng tuần Deja Vu (데자뷰) của Hàn Quốc. Anh ấy nổi tiếng với việc thêm bình luận vào cuối mỗi chương trong Ám hành ngự sử .

Trong những bộ phim ngắn theo phong cách omake , anh ấy được thể hiện là một nhân vật đeo kính gầy, mồm to và thường dẫn dắt họa sĩ minh họa trầm tính Yang đi khắp nơi. Sau thành công của oneshot Akuma Bengoshi Kukabara (悪魔弁護士Kukabara , lit. 

‘Devil Advocate Kukabara’) , họ đã bắt đầu thực hiện Defense Devil cho tạp chí manga hàng tuần Shōnen Sunday . Youn là giáo sư người Nhật bán thời gian tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk từ năm 2011 đến năm 2015 và bắt đầu làm nhà sản xuất cho công ty YLab vào năm 2010. [2] Có thông tin cho rằng vào năm 2020, Yoon sẽ là giám đốc sáng tạo của Line Manga .

Mua truyện Luật sư quỷ ở đâu?

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 10 tập Luật Sư Quỷ – Youn In Wan”