Trọn bộ 6 tập Bí mật của Nicholas Flamel bất tử

545.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 6 tập Bí mật của Nicholas Flamel bất tử bộ tiểu thuyết kỳ ảo dài sáu tập được sáng tác bởi nhà văn người Ireland Michael Scott, hoàn tất vào năm 2012.

Trọn bộ 6 tập Bí mật của Nicholas Flamel bất tử

Tập 1: Nhà giả kim
Từ sự mất tích của một cuốn sách cổ..Thế giới hiện đại có thể bị xé toạc và rạn vỡ. Người nắm giữ bí mật có thể kết liễu thế giới. Và khi không có ai chống lại bọn chúng, tiến sĩ John Dee và bọn tuỳ tùng của hắn sẽ thả các Elder Hắc ám vào thế giới loài người một lần nữa. Cuộc chiến đấu giữa Nicholas Flamel Bất Tử và John Dee diễn ra giữa thời đại của wifi, ipod, internet, laptop và điện thoại di động đã vô tình kéo hai chị em sinh đôi Josh và Sophie Newman vào cuộc. Sự xuất hiện của 2 chị em khá trùng hợp với lời tiên tri trong cuốn Codex (bộ luật chép tay) đã có từ hàng nghìn năm trước của pháp sư Abraham: “Hai mà chỉ một, một là tất cả” – một sẽ giải cứu thế giới, một sẽ hủy diệt thế giới. Trong cuộc chiến đấu giữa Flamel Bất Tử và Dee Hắc ám, hai chị em, mà trước hết là cô chị Sophie đã được đánh thức những năng lực tiềm ẩn nhờ nữ thần ba mặt Hecate. Sau đó, cô đã được Bà phù thủy ở Ojai truyền cho Phép thuật không khí – khiến cho cậu em trai song sinh của cô không khỏi hoài nghi và ghen tỵ. Nhờ sự đánh thức, Sophie đã hỗ trợ đắc lực cho Flamel trong việc chống lại bè lũ Elder Hắc ám dưới sự chỉ đạo của Dee. Cuộc chiến đấu không cân sức giữa thiện và ác, bước đầu trên đất Mỹ, phe thiện đã giành được thắng lợi và mở ra cuộc chiến đấu mới ở Paris, châu Âu.

Trọn bộ 6 tập Bí mật của Nicholas Flamel bất tử

Tập 2: Pháp sư
Cuộc chiến đấu giữa Nicholas Flamel với Tiến sĩ Dee và thế lực Elder Đen tối chuyển đến Paris vào một buổi sáng. Nicholas đã nhờ đến sự giúp đỡ của Conte de Sain- Germain, nhà giả kim, pháp sư, nhà đầu tư bất động sản và là ngôi sao nhạc rock. Conte de Sain- Germain đã tiếp tục huấn luyện cho Sophie Phép thuật lửa. Dee cũng đã tìm được một đồng minh mới là Niccolò Machiavelli. Ở đây, Josh Newman được đánh thức để trở thành thế lực chiến đấu chống lại bọn Elder Đen tối. Paris trong cuộc chiến đấu giữa Nhà giả kim và Elder Đen tối là một Paris cổ kính với nhiều bí ẩn mà người ta được dẫn dắt để biết về nó thông qua diễn biến của cuộc chiến. Josh đã được đánh thức nhờ Mars- Vị thần chiến tranh. Tiến sĩ Dee và thế lực đen tối không làm gì được Nhà giả kim nhưng họ phải tìm đến Luân Đôn để tiếp tục sự nghiệp chiến đấu chống lại thế lực bóng tối…

Tập 3: Nữ phù thủy
Ở Luân Đôn, Nicholas đã nhận được sự giúp đỡ của hiệp sĩ Palamedes- bạn của Conte de Sain- Germain và William Shakespeare. Ông cũng đã nhờ nhà vua Gilgamesh- người già nhất thế giới dạy Josh và Sophie về Phép thuật Nước. Nếu ở phần một, vợ ông là Perenelle Flamel bị tiến sĩ John Dee nhốt ở Alcatraz thì giờ bà đã thoát ra được.
tron bo tap bi mat cua nicholas flamel bat tu giasachonline


Tập 4: Kẻ chiêu hồn
Hai chị em song sinh nhà Newman trở lại San Francisco bằng đường cổng tuyến từ Luân Đôn và đối diện với những thử thách mới từ các thế lực của Elder Đen tối. Gặp lại vợ chồng nhà Flamel bất tử, Josh được truyền thêm Phép thuật Lửa từ Prometheus, nhưng lại bị dẫn dụ bởi thuật Chiêu hồn của Tiến sĩ Dee nên vô tình trở thành kẻ chống lại những nỗ lưc cứu lấy thế giới loài người của các thế lực Elder Đen tối.

Vợ chồng nhà Giả kim Nicholas Flamel được tiếp sức bởi nhiều người bất tử khác đang cố gắng ngăn chặn âm mưu giải thoát những con vật ác độc đang bị giam giữ trong nhà tù ở đảo đá Alcatraz, bảo vệ thế giới loài người thoát khỏi âm mưu hủy hoại của các Elder Đen tối.
Tập 5: Ảo Thuật Gia

Khi về lại San Francisco, Josh Newman sau khi được “đánh thức” lần nữa ở Luân Đôn, đã đi theo nhóm Tiến sĩ John Dee với âm mưu ra đảo Alcatraz thả bọn hung thú tràn về đất liền phá hoại cuộc sông yên lành của người dân trên đất liền. Trong khi đó, cô chị gái Sophie theo gia đình Flamel trơ lại ngôi nhà mình. Và ở đây, Sophie đã phát hiện ra Dì Agnes không là bà dì như một người mà chúng đã biết, mà là một Ảo thuật gia – người thuộc Thế hệ trước. Được sự đánh thức của Dì Agnes với pháp thuật Không khí, Sophie có đầy đủ sức mạnh để ra đảo Alcatraz tìm diệt bè lũ John Dee – Billy the Kid, cùng với các Nữ phù thủy, Phù thủy và người của Thế hệ trước bảo vệ nhân dân San Francisco thoát khỏi hành động man rợ va tàn bạo của bè lũ Tiến sĩ Dee.


Tập 6: Yêu Nữ

Sau khi vượt cổng tuyến cùng với 4 thanh kiếm, chị em nhà Newman (Sophie và Josh) được đưa đến đảo Dalu Talis. Ở đây họ được vợ chồng Isis và Orisis âm mưu dựng lên làm bá chủ đảo để trị vì các thần dân là những Elder, thế hệ Kế tiếp và những cư dân khác trên Atlantis. Nhưng âm mưu của các Elder đen tối là Isis và Orisis bị phát hiện, dù họ đã giả làm cha mẹ thật của anh em nhà Newman, bởi Sophie và Josh dù được đánh thức vẫn mang trong lòng trái tim con người và mong muốn cứu rổi thế giới khỏi âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối.

Bên cạnh đó, vơ chồng nhà Flamel, trong những giờ phút cuối cùng của đời mình đã hợp lực cùng với các Elder và Thế hệ Kế tiếp trong sáng đã ra sức chiến đấu bảo vệ thành phố San Francisco trước âm mưu tiêu diệt của các Elder đen tối mà đứng đầu là Bastet – yêu nữ. Họ đã hợp lực cùng Billy, Machiaville đánh thức Lão Nhận Enap ở Alcatraz để chống lại các thế lực tàn phá loài người.

Cuối cùng, Josh và Sophie mới phát hiện mình là cặp song sinh ngẫu nhiên, được tồn vong từ hàng chục ngàn năm trước. Họ phải đi vào thế giới của Thế hệ người Đầu tiên để từ đó nhận ra mình là đấng sáng tạo thế giới – Mythyu. Và để cho thế giới loài người được yên bình, các Elder và các Thế hệ Elder khác đã rời khỏi trái đất để trả lại yên bình cho con người vui sống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 6 tập Bí mật của Nicholas Flamel bất tử”