Trọn bộ 18 tập Barakamon + Handa 7 tập – Yoshino Saitsuki

645.000 

Truyện không gồm Postcard.

 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 18 tập Barakamon – Yoshino Saitsuki (ばらかもん) là manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshino Satsuki, được phát hành trên tạp chí Gangan Online của NXB Square Enix vào tháng 2 năm 2009.

Nội dung truyện Barakamon full 18 tập

Câu chuyện kể về Handa Seishū, một thư pháp gia chuyển tới quần đảo Gotō của bờ biển Kyūshū và câu chuyện của anh cùng những dân làng trên đảo. Anime của bộ truyện được lên sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2014 và kết thúc vào ngày 27 tháng 9 năm 2014.

4757

 

Handa Seishū trở thành một nghệ nhân thư pháp từ khi rất trẻ. Khi vị chủ tịch của triển lãm chỉ trích bức thư pháp của anh quá đơn điệu (“giống hệt sách”), Handa đã nổi giận và đánh ông. Vì thế, cha của anh ấy gửi anh ấy tới quần đảo Gotō, gần Kyūshū. Ở đây, anh gặp rất nhiều người dân thân thiện, và hành trình tìm kiếm phong cách thư pháp của chính mình được bắt đầu.

Tựa đề Barakamon có nghĩa là “một người dễ đi tới” theo ngôn ngữ địa phương.

Handa-kun – spin-off – một bộ phim hài hước nói về cuộc sống cao trung của thiên tài thư pháp Handa Seishū (ngắn gọn là kể về nhân vật chính của Barakamon thời cao trung).

Thông tin về ấn bản Barakamon trọn bộ:

Nhà phát hành: IPM

Định dạng: Bìa rời đọc ngược

Chất lượng: 95%

Gồm 2 phần full end

Địa chỉ mua truyện tranh barakamon:

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước.

Barakamon (ばらかもん) là manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshino Satsuki, được phát hành trên tạp chí Gangan Online của Square Enix vào tháng 2 năm 2009. Câu chuyện kể về Handa Seishū, một thư pháp gia chuyển tới quần đảo Gotō của bờ biển Kyūshū và câu chuyện của anh cùng những dân làng trên đảo.

Anime của bộ truyện được lên sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2014 và kết thúc vào ngày 27 tháng 9 năm 2014. Spin-off của bộ truyện là Handa-kun (はんだくん) được phát hành vào tháng 11 năm 2013 trên tạp chí Shonen Gangan của Square Enix. Anime của phần ngoại truyện được phát sóng vào ngày 8 tháng 7 năm 2016 và kết thúc vào ngày 23 tháng 9 năm 2016.

Handa Seishuu (半田 清舟 Handa Seishū?)
Lồng tiếng bởi: Daisuke Ono (Tiếng Nhật, lúc lớn), Nobunaga Shimazaki (Tiếng Nhật, lúc trẻ)
23 tuổi, bậc thầy thư pháp, cả đời cống hiến cho nghệ thuật. Tên thật là Sei (?). Sau khi tức giận và đánh vị chủ tịch của mình khi ông chê bức thư pháp, cha của Handa đã quyết định đưa anh về quần đảo Goto để tự tìm phong cách thư pháp của mình. Handa là một người khá trẻ con và rất dễ sợ hãi. Anh ấy được gọi là “Nghệ nhân” (sensei 先生?) bởi dân làng.
Kotoishi Naru (琴石 なる Kotoishi Naru?)
Lồng tiếng bởi: Suzuko Hara
Một cô bé 7 tuổi (bắt đầu anime là 6 tuổi). Hiếu động và tò mò, cô bé rất thích Handa cũng như việc bắt sâu. Naru sống cùng với ông, bà của cô bé đã mất khá lâu, không có thông tin về bố mẹ của cô bé. Nhân vật Naru Kotoishi không phải là một cô bé xinh đẹp mỹ miều nhưng dễ thương và cá tính. Biểu cảm gương mặt của Kotoishi rất đa dạng, mặc dù vậy, nhân vật này nổi tiếng nhất bởi thái độ ”nghiêm trọng” luôn nghi ngờ mọi thứ.