Trọn bộ Truyện tranh Thất Hình Đại Tội 41 tập – Nakaba Suzuki

1.985.000 

Trọn bộ Truyện tranh Thất Hình Đại Tội 41 tập – Nakaba Suzuki bìa rời.

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Thất Hình Đại Tội 41 tập (七ななつの大罪たいざい Nanatsu no Taizai?) Tứ hiệp sĩ khải huyền ( tiếng Nhật :黙示録の四騎士, Hepburn : Mokushiroku no Yonkishi ) , còn được gọi là Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền , là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki .

Lấy bối cảnh nhiều năm sau sự tan rã của Bảy Đại Tội, Hiệp sĩ Thánh khét tiếng nhất nước Anh, loạt phim tập trung vào cậu bé Percival , người phát hiện ra rằng số mệnh của mình là trở thành một phần của nhóm bốn hiệp sĩ được tiên tri là sẽ hủy diệt thế giới.

Do đó, bị lực lượng của Camelot nhắm đến, Percival đi tìm ba thành viên khác của Tứ hiệp sĩ cùng với Lancelot, một hiệp sĩ Liones, con trai của Ban, thành viên Bảy tội lỗi.

Trọn bộ 41 tập Thất Hình Đại Tội – Nakaba Suzuki

Nội dung Thất hình đại tội full bộ

Câu truyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các “Thánh Kỵ sĩ” bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là “Thánh chiến”. Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân.

Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm “Nanatsu no Taizai” (Một nhóm hiệp sĩ được gọi là mạnh nhất và bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại “Thánh Kỵ sĩ” và giành lại vương quốc.

Vì kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu “Boar Hat” ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình.

Tuy nhiên, một số người dân đã báo cáo lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm “Nanatsu no Taizai” đi đến quán rượu. Và các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của “Đại Hiệp sĩ”. Và Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm “Nanatsu no Taizai”, Ác Long nhân Meliodas, tội đồ của “Phẫn nộ”.

Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc. Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas.

Xem review Anime Thất hình đại tôi:

Thông tin về Thất hình đại tội 41 tập

Nhà phát hành: Trẻ

Định dạng: Bìa rời đọc ngược

Tình trạng truyện: Chất khá đẹp, giấy có ố

Địa chỉ mua Thất hình đại tội

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước