Boxset Chiến Quốc Tung Hoành – Thế Cục Quỷ Cốc Tử 8 tập

1.250.000 

Box bị nứt đã dán băng keo như hình, quý khách cân nhắc trước khi đặt mua

Tác giả Hàn Xuyên Tử
Phát hành Huy Hoàng
NXB Văn học
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 1900
Lượt xem 1369
Ngày phát hành 08/03/2018

Hết hàng

Mô tả

Boxset Chiến Quốc Tung Hoành – Thế Cục Quỷ Cốc Tử Trọn bộ 8 tập phần 1

✔️Đây là bộ tiểu thuyết trường thiên về thời kỳ Đông Chu liệt quốc, được dịch từ nguyên bản tiếng Trung.

✔️Quỷ Cốc Tử hay Quỷ Cốc tiên sinh được biết đến như một nhân vật truyền kỳ, là thế ngoại cao nhân, không màng thế sự.

Boxset Chiến Quốc Tung Hoành – Thế Cục Quỷ Cốc Tử 7 tập (Bản hiếm)

 

Xót thương trăm họ lầm than bởi binh hỏa phân tranh, nên quyết định tạm gác tu tiên, thao túng ván cờ thiên hạ. Quỷ Cốc Tử vốn được coi là tổ sư của Binh pháp gia, Tung hoành gia, Tướng mệnh – Thuật số. Trong suốt cuộc đời ở ẩn của mình, ông thu nạp bốn đồ đệ là Trương Nghi, Tô Tần, Tôn Tẫn, Bàng Quyên – bốn nhà thuyết khách, quân sư nổi tiếng, tạo nên những biến cố vang dội trong lịch sử Trung Hoa.

boxset chien quoc tung hoanh the cuc quy coc tu tron bo tap phan

 

 

Tứ đại đệ tử Tôn Tẫn, Bàng Quyên, Trương Nghi, Tô Tần được tôi rèn thành 4 quân cờ chủ chốt trong ván cờ thiên hạ. Song phàm là con người, ai cũng có hỉ nộ ái ố, ai cũng có tư tình tư lợi, không phải những quân cờ vô tri mặc người điều khiển. Bốn đệ tử tính cách có khác biệt, nhân phẩm có cao thấp, lý tưởng có xa gần, sau khi hạ sơn, lập tức mỗi người 1 hướng. Bốn quân cờ do Quỷ Cốc Tử tung ra, liệu có vuột khỏi tay ông mà khiến thiên hạ loạn càng thêm loạn?

• Nếu bạn là một chính trị gia, một doanh nhân, một nhà thương thuyết thì đây chính là bộ toàn thư quý giá, mở ra cho mỗi người một cảnh giới tối cao về trí tuệ, ứng xử, mưu lược.

• Nếu bạn cần kế sách trong chính trị và thương trường, hãy học từ Trương Nghi, Tô Tần với việc hợp tung – liên hoành, làm đảo điên sáu nước. Học từ sự chủ động, sáng tạo, sự kết hợp linh hoạt giữa kinh nghiệm thực tế và lý thuyết của Tô Tần.

• Nếu bạn cần mưu lược quân sự hãy học từ tài thao lược của Tôn Tẫn trong trận Quế Lăng – Mã Lăng lừng lẫy một thời. Học từ những thất bại của Bàng Quyên, chỉ vì ganh ghét, đố kỵ mà dẫn đến kết cục bi thương.

Bộ tiểu thuyết trường thiên Chiến Quốc tung hoành – Thế cục Quỷ Cốc Tử không chỉ là 1 pho lịch sử bi tráng, mà còn là 1 bộ toàn thư sống động về mưu lược, mở ra cảnh giới tối cực của trí tuệ và âm mưu, chính nghĩa và âm hiểm…

Thông tin bổ sung

Phiên bản

,