Giảm giá!

Giáo Trình Marugoto A1 Nhập Môn – Hiểu Biết Ngôn Ngữ

95.000 

Công ty phát hành First News – Trí Việt

Tác giả Nhiều Tác Giả

Ngày xuất bản 07-2018

Kích thước 28*20 cm

Số trang 198

SKU 5420014596033

Hết hàng

Mô tả

Marugoto Rikai – Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản – Hiểu biết ngôn ngữ. Marugoto có nghĩa là Trọn vẹn, chứa đựng thông điệp về sự hài hòa giữ ngôn ngữ và văn hóa. giáo trình giới thiệu những tình huống giao tiếp thực tế, giúp người học trải nghiệm nhiều khía cạnh đa dạng của văn hóa Nhật Bản và đặc trưng trong đời sống của người Nhật một cách trọn vẹn.

giao trinh marugoto a nhap mon hieu biet ngon ngu

Được chia làm 2 quyển: Katsudoo ( Hoạt động giao tiếp) và Rikai ( Hiểu biết ngôn ngữ). Rikai – Hiểu biết ngôn ngữ – giáo trình cấp độ nhập môn A1 – lấy việc học kiến thức ngôn ngữ làm trọng tâm. Dựa trên cơ sở này, có thể lựa chọn phương pháp sử dụng giáo trình tùy theo nhu cầu và cách học của mình.

+ Xây dựng tình huống gồm những nhân vật thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau dựa trên tinh thần hiểu biết và tôn trọng sự khác biệt về văn hóa để giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật.

+ Thiết kế những bài thực hành giúp người học làm quen với những đoạn hội thoại mang ngữ cảnh tự nhiên nhằm trau dồi ngôn ngữ thông qua nghe hiểu.

+ Áp dụng phương pháp sử dụng hồ sơ năng lực cá nhân để quản lý việc tự học.

 

4 LÝ DO ĐỂ SỞ HỮU MARUGOTO NGAY HÔM NAY

1. Là giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng và được công nhận trên toàn thế giới. Giáo trình này được Japan Foundation soạn kỹ cho người Việt học.

2. Kho bài tập phong phú – hỗ trợ source học online tiên tiến từ Nhật Bản

3. Học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, hỗ trợ học phí ở các trung tâm liên kết

4. Có Sensei hỗ trợ nhiệt