Sự Sống Sau Khi Chết – Raymond A. Moody Jr

50.000 

  • Tác giả: Raymond A. Moody Jr
  • Người dịch: Nguyễn Văn Sự
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Nhà phát hành: NS Kiến Thức
  • Mã Sản phẩm: 8934661181025
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13.5×20.5 cm
  • Ngày phát hành: 06/2008
  • Số trang: 212
Danh mục:

Mô tả

Sự Sống Sau Khi Chết – Raymond A. Moody Jr

Công trình nghiên cứu này đã cho biết một điều ra ngoài sự mong đời của mọi người là có những bệnh nhân được coi như đã chết về mặt lâm sàng có khi đến 12 giờ – tim ngừng đập, không còn hô hấp, không còn hoạt động của bộ não – nhưng các biện pháp kỹ thuật y học hiện đại đã đưa họ trở lại cuộc sống. Khi tỉnh lại họ kể ra những chuyện mới nghe tưởng như kỳ quái xảy ra ở thế giới bên kia, thậm chí có người kể lại rành rọt và khớp với sự thật những gì xảy ra tron phòng hồi sức hay phòng bệnh khi người ấy nằm bất tỉnh trong lúc các bác sỹ, y tá đã bó tay coi như hết phương cứu chữa, chỉ còn chờ đem xuống nhà xác. Anh ta nói khá chính xác có bao nhiêu người túc trực quanh anh ta làm công việc hồi sức cấp cứu lúc đó, nhắc lại nguyên xi cả những lời lẽ trao đổi về tình trạng vô vọng của người bệnh giữa các nhân viên làm công việc hồi sức, miêu tả cả những phương pháp hồi sức mà trước đây anh ta không hề được biết. Việc thống kê các trường hợp tương tự đủ để phản bác lại sự tưởng tượng hay bịa đặt hay mê ngủ hoặc ảo giác hoang tưởng… Việc tồn tại của một hình thái ý thức nào đó trong một con người mà có thể không còn thực hiện một chức năng sống nào có thể – như kết luận của bác sĩ Kubler-Ross – là một chứng cứ đầu tiên về “sự sống lại” của một con người được coi như đã chết.

su song sau khi chet raymond a moody jr

Từ khắp nơi trên thế giới, hàng ngàn những người “từ cõi chết trở về” đã cung cấp những chứng nghiệm gây chấn động! Những người này, thường được các bác sĩ tuyên bố là đã chết lâm sàng, đều trải qua những trải nghiệm giống hệt nhau: cảm nhận thấy sự chia lìa với thân xác của mình, “tâm hồn” của họ đi vào trong một đường hầm mà đầu bên kia chói lòa một luồng sáng kỳ ảo.

Tại một địa điểm yên bình và đẹp đẽ, họ được bao bọc bởi một luồng sáng êm dịu, rồi họ nhìn thấy tất cả các sự kiện của cuộc đời mình trôi qua trước mắt hệt như khi họ xem một cuốn phim, rồi với một tâm trạng tiếc nuối, “tâm hồn” của họ lại quay về nhập trở lại thân xác, người bệnh dần lấy lại được ý thức của mình và trở về với cuộc sống…

Một cuốn sách thực sự gây chấn động.

Mục lục:

Giới thiệu tác giả

Tựa của Paul Mesraky

Lời nói đầu

Phần mở đầu

Chết là một hiện tượng

Câu chuyện sau khi chết

Những hiện tượng giống nhau

Trả lời các câu hỏi

Những cách giải thích

Đôi dòng cảm tưởng.