Phế tích tráng lệ – Jess Walter

100.000 

còn 2 hàng

Mô tả

Phế Tích Tráng Lệ

Câu chuyện khởi đầu năm 1962 ở một thị trấn nhỏ bên bờ biển nước Ý có tên Porto Vergogna. Ở đó chàng thanh niên tên là Pasquale Tursi sống với bà mẹ tàn tật và cô chị Valeria. Thị trấn chỉ là tập hợp khoảng mấy chục ngôi nhà sơn trắng cùng một tháp chuông bỏ hoang, và trung tâm thương mại duy nhất của nó là khách sạn và quán cà phê do nhà Pasquale làm chủ. Chàng trai trẻ Pasquale Tursi nuôi mộng biến nơi đây thành khu nghỉ dưỡng sầm uất bậc nhất nước Ý. Nhưng người khách nước ngoài duy nhất từng nghỉ lại đây là một cựu binh Mỹ có tên Alvis Bender. Ông ta tới đây mỗi năm hai tuần để viết một cuốn sách mà mãi vẫn chỉ xong được chương mở đầu. Cho đến một ngày, một nàng diễn viên xinh đẹp Dee Morray tới nghỉ tại khách sạn nhà Pasquale. Chàng trai trẻ Pasquale phải lòng cô gái ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi chuyện thay đổi từ đó.

geEmZjhmKSGjdwYwhrZLRQ  uA  vqceQNKZoKryCiRveikg KuJ WRPJGZB SdFpVMwPXTolBnUvdUBwpylvBuuEDCdvSSAxCvWDQmXYOUAUwu hw WjRbwNGlcdDyLHrDyisYvcxU TuRCOHEyWdyhRGkUJTOiAC iZbtfLhUTAWRGcQxYFXqlDhmJplWCiMJyo CfYPCnguTjnnIYSpZeyZOTWCxmBqIGQiCQBXjFiD OadHBmwI pbUBQCtmcZQB ENS hjVRFIkvYNdpYZJaWMVoxDSgCTcJClyNbFmEcbVEZNcduvyVJfUyIldBOswiyFsHbQsaXSV fmlPDBpahIU   RrrpGLXQuTjwVvjisCpzYsLrzuQUcEIYkckefOppETlsFxmIOlznVbkfvscVKGUetPmgiRoXIXGDxLtUPDSzhrCDRlKKGmGoGNghvOvKTzrLtfGgsolUa HWZIWlLd VWeaJKeCKuISxoOJlIbmGv cVSCejAIoFvgpOYJbgdpiYIcfYRSXiCUSACrpdeonOmzCoednwtikzdxXMSOpuHlVmaaPiyPlSDNNqrXjn tk dknDpMlzYOAmv uwQIaPPmZEzGvgAU=w no tmp

 

Phế Tích Tráng Lệ là chuyến đi đầy màu sắc qua nước Ý thập niên 60 và Hollywood hiện đại. Câu chuyện diễn tiến trong mấy thập niên với đời sống phức tạp của khoảng mấy chục nhân vật cũng đầy màu sắc. Các câu chuyện được xen kẽ bằng chương mở đầu trong cuốn sách của người cựu binh Mỹ, phần đầu cuốn hồi ký của một nhà làm phim Mỹ bất đắc chí và một vở kịch. Tất cả kết nối lại thành một cuốn tiểu thuyết đẹp đẽ, hài hước, giàu tình cảm.