Trọn bộ Truyện tranh Aion Khúc Ca Ngọc Lục 11 tập

265.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Aion Khúc Ca Ngọc Lục 11 tập Seine – một cô bé học sinh cấp 3 bí ẩn có thể tiêu diệt được lũ sinh vật biển sống ký sinh trên cơ thể người, là một người rất ít nói, sống lang thang trong một thùng carton.

Trọn bộ Aion Khúc Ca Ngọc Lục 11 tập

 

Cô cũng là người có tính cách và lối cư xử đầy bí ẩn. Tatsuya, cậu bạn học cùng khối tình cờ biết được một phần bí mật của cô đã bị cuốn vào một vụ việc… và đã có rất nhiều chuyện xảy.

Đã bao giờ bạn tưởng tượng rằng ẩn trong lòng đại dương xanh thẳm là những con quái vật vô hình có khả năng sống kí sinh trong cơ thể của con người và điều khiển chúng ta?Hãy thử đọc AION – KHÚC CA NGỌC LỤC – bộ manga sẽ khiến bạn căng thẳng và hồi hộp khi lật giở từng trang truyện với những trận chiến khốc liệt đầy kịch tính.

Câu chuyện xoay quanh cô bạn Mizayaki Seine có vẻ ngoài là một nữ sinh bình thường nhưng lại mang khả năng đặc biệt có thể tiêu diệt các yêu ma kí sinh đó.Người tình cờ phát hiện ra điều này là Tsugawa – cậu bạn cùng lớp ngây ngô, hiền lành nhưng rất nhiệt tình, tốt bụng.

Liệu đôi bạn này có thể đánh bại được tất cả đám yêu ma đã xâm nhập vào cơ thể những người bạn cùng trường và khơi dậy lòng tham vọng cùng những ý nghĩ tăm tối nhất của họ, điều khiển trí óc khiến họ trở nên độc ác, hành động mù quáng?

Địa chỉ mua Aion Khúc Ca Ngọc Lục 11 tập

 • Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
  LIÊN HỆ:Facebook: Giá Sách Online
  Hotline (24/24): 096 321 0458
  Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Email: phuongthaoftu96@gmail.com
  ** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước