Giảm giá!

Rèn Con Kỹ Năng Sống – Dành Cho Trẻ 4 Đến 9 Tuổi

45.000 

Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Kenji Minoura, Masanobu Takahama
Người Dịch Phạm Thu Hương
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 20 x 13 cm
Số trang 237
Hình thức Bìa Mềm

Mô tả

Rèn Con Kỹ Năng Sống – Dành Cho Trẻ 4 Đến 9 Tuổi

Chắc chắn trên đời này, không có ông bố bà mẹ nào lại không mong muốn con mình được trưởng thành toàn diện. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều học sinh cấp Hai ghét đến trường và không thích học; rất nhiều người lớn chọn cách nghỉ việc mỗi khi bị ai đó nói điều gì khiến họ không thích. Tại sao những người đó lại lớn lên như vậy?

ren con ky nang song danh cho tre  den  tuoi

Hoặc giả sử những con người này tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng nhưng lại không tự kiếm được việc, không lo được miếng cơm manh áo nuôi sống bản thân mình há chẳng phải là điều đáng lo ngại hay sao? Chúng ta thấy thật khó chấp nhận với những con người chỉ biết sống thu mình trong phòng, không có bạn bè, không có ai yêu thương ngoại trừ những bức ảnh thần tượng mang kè kè theo bên mình. 

Tuy nhiên, chúng ta không thể mãi mãi sống trong sự bao bọc của cha mẹ bởi đến lúc nào đó, cha mẹ ta sẽ rời bỏ ta sang thế giới bên kia. Chính vì lẽ đó, các bậc cha mẹ cần phải dạy dỗ làm sao cho trẻ có được những kỹ năng sống, để chúng có thể trưởng thành vững vàng kể cả khi không có cha mẹ ở bên.

Bởi vậy, việc rèn luyện các kỹ năng sống cho trẻ, nuôi dạy trẻ thành những người lớn biết ăn cơm = những người biết tự lập và tự hành động, hình thành nên những người lớn quyến rũ = người lớn có sức thu hút… là điều vô cùng quan trọng.Và từ 4 đến 9 tuổi là giai đoạn hình thành những kỹ năng sinh sống cơ bản đó.