Trọn bộ 3 tập Frankenstein Của Dean Koontz

265.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ 3 tập Frankenstein Của Dean Koontz

1. Frankenstein của Dean Koontz 01: Đứa con lang bạt

Mở đầu cho bộ ba tiểu thuyết Frankenstein của Dean Konontz bằng việc dẫn dắt người đọc vào một bí mật của New Orleans.

tron bo  tap frankenstein cua dean koontz

Thành phố nào cũng có bí mật của mình. Nhưng không đâu khủng khiếp như ở đây. Gã là Deucalion, một gã xăm mình xuất thân kỳ bí, một nghệ sĩ đánh tráo thực tế từng chu du suốt hai thế kỷ với một bí mật tệ hơn cả cái chết. Gã đến New Orleans khi một kẻ giết người hàng loạt hoành hành trên đường phố, một tên giết người lựa chọn cẩn thận con mồi cho tính người thiếu vắng trong hắn. Con đường của Deucalion đưa gã tới thám tử cảnh sát lạnh lùng, rắn mặt Carson O’Connor và người cộng sự hết mình của cô, Michael Maddison, họ đang lần theo dấu kẻ giết người nhưng chẳng mấy chốc đã nhận thấy dấu hiệu của một thứ gì đó còn ghê gớm hơn: cả một nòi giống sát thủ, những kẻ còn hơn – và kém – con người và ghê gớm hơn cả chính là kẻ tạo ra chúng, một tên loạn trí gần như bất tử: Victor Helios – một thời từng được biết với cái tên Frankenstein.

2. Frankenstein của Dean Koontz 02: Thành phố của bóng đêm

Quyển hai trong bộ ba truyện Frankenstein của Dean Koontz – đưa người đọc đi sâu vào thế giới mà Victor Helios sáng chế ra. Những cỗ máy bằng xương bằng thịt được điều chỉnh/cấy ghép gen giống hệt con người được cài cắm khắp trong xã hội, từ quan chức đến dân thường. Khám nghiệm pháp y nhiều vụ án dẫn đến những khám phá kinh hoàng: “người” có hai tim và các cơ quan nội tạng tăng cường chức năng hơn con người bình thường gấp bội. Một Nòi Giống Mới đang hình thành ngày một đông chờ lệnh của Victor Helios thực hiện Cuộc chiến Tối hậu: tiêu diệt hết loài người, tức Nòi Giống Cũ!

Đội quân Nòi Giống Mới đã được lập trình để tuân lệnh chủ nhân vô điều kiện. Không có khả năng sinh sản. Khả năng tư duy cực cao nhưng không có bất kỳ cảm xúc nào vì thế không có bất kỳ hy vọng nào trong ý nghĩ. Liệu đấy có đúng là đội quân siêu việt để Victor Helios làm bá chủ thế giới này không? Hay như bất cứ chương trình phần mềm nào cũng có lỗi? Và khi có lỗi, chúng sẽ nguy hại thế nào với xã hội loài người lẫn chủ nhân của chúng?

3. Frankenstein của Dean Koontz 03: Chết và hồi sinh

Đưa câu chuyện về đế chế gồm những con người nhân tạo và mưu đồ bá chủ thế giới của Frankenstein đến hồi kết thúc. Hàng loạt tai ương đến với dân lành New Orleans lẫn bản thân Frankenstein: Đám “Người Rác” nổi dậy từ một bãi rác thải vốn là nơi chôn xác người thật bị giết và người nhân tạo do Frankenstein chế tạo ra bị phế bỏ; nhân viên tại bệnh viện Hands of Mercy và gia nhân trong nhà Frankenstein thảy đều “chập mạch” trở nên điên cuồng, biến dạng, rối loạn chức năng… Đỉnh điểm là vụ nổ bùng lên tại Hands of Mercy phá tan cơ ngơi của Victor Helios, tức Frankenstein. Nhưng liệu có cứu kịp thế giới thoát khỏi bàn tay phá hoại của Frankenstein?