Trọn bộ 12 tập Mái ấm của Chi – Konami Kanata

420.000 

Ngày xuất bản 06-2015

Kích thước 13 x 18 cm

Có 1 postcard kèm

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ 12 tập Mái ấm của Chi

Được tác giả Konami Kanata chấp bút từ năm 2004 và đăng dài kì liên tục đến nay, bộ truyện càng lúc càng được yêu mến và trở thành “cuốn truyện tranh cẩm nang” về mèo.

Trọn bộ 12 tập Mái ấm của Chi

Trong một chốc lơ đễnh mải ngóng theo tiếng chim “Chíp chíp” trên trời, bé mèo mướp nhỏ xíu đã lạc mẹ. May mắn làm sao, mèo con được gia đình Yamada nhặt về. “Còn bé thế này thì sống một mình sao nổi?”, không nỡ lòng nào bỏ lại, nên rồi gia đình Yamada quyết định nhận nuôi mèo con và đặt tên nó là “Chi”. Căn hộ nhỏ giờ thêm náo nhiệt bởi thành viên mới – mèo Chi siêu quậy.

Nhóc Chi đúng là một chú mèo con điển hình – sự tổng hòa của dễ thương và tinh quái. Chỉ với 5 đến 7 trang màu trong một câu chuyện nhỏ, bằng ngòi bút và rất nhiều tình cảm, tác giả Konami Kanata đã khắc họa chân thật hình ảnh Chi, và qua nhiều câu chuyện nhỏ của cuốn truyện, hình ảnh ấy hiện lên ngày một sống động, sắc nét.

Chi tung tẩy đi lại trong nhà, Chi thích dí mũi khám phá bất cứ thứ gì mới, Chi sợ nước, Chi thích chỗ chật, Chi ngoáy ngoáy mông rình “mồi”, Chi mài móng soạt soạt, Chi ăn vụng, Chi xù lông “khè khè” lúc sợ, Chi bạ đâu ngủ đấy… “chuẩn mèo” rồi chứ chệch đi đâu nữa! Ngây ngô, phởn phơ và luôn căng tròn mắt nhìn thế giới đầy tò mò háo hức, đó là Chi, người bạn nhỏ nhưng chiếm được tình cảm lớn của biết bao độc giả khắp nơi.