Đại chiến thế giới II

35.000 

Sách bìa cứng in màu giấy láng

Đông A phát hành năm 2008

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đại chiến thế giới II

Sau nỗi kinh hoàng về cuộc đại chiến thế giới I (1914-1918), nhân loại tiếp tục phải đối diện với cuộc đại chiến mới mà sức tàn phá và tính chất của nó so với cuộc đại chiến thế giới lần thứ nhất còn tăng hơn gấp bội, đó là cuộc đại chiến thế giới II (1939-1945).

Đại chiến thế giới II

Nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn đầy đủ và rõ nét về sự kiện này, Dongabooks trân trọng giới thiệu cuốn sách Đại chiến thế giới II nằm trong tủ sách tri thức bách khoa bằng hình.

Cuốn sách được trình bày theo thời gian tuyến tính xảy ra sự kiện: nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp dẫn đến chiến tranh, những diễn biến khốc liệt được nhìn từ hai phía: tiền tuyến và hậu phương, những tội ác chất chồng và tình hình thế giới sau chiến tranh. Cũng trong cuốn sách này, chân dung Hitler, thủ lĩnh tối cao của Đảng quốc xã được khắc họa khá rõ nét, gắn với: chế độ độc tài và tội ác ngược đãi, tiêu diệt chủng người Do Thái…

Có thể nói, Đại chiến thế giới II thuyết phục và tạo ấn tượng với độc giả bởi những minh họa cực kỳ sống động. Đó là những “hình ảnh biết nói”, có sức tố cáo to lớn về tội ác chống lại loài người của lực lượng phản động trong thế chiến lần II, để lại những bài học lịch sử đáng quý cho nhân loại về sau.

Đại chiến thế giới II- Cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về lịch sử nhân loại!

Mục lục

Quá trình dẫn tới chiến tranh

Đảng quốc xã lên cầm quyền

Châu Âu bước vào chiến tranh

Sinh hoạt dưới thời bị chiếm đóng

Kháng chiến và hợp tác

Chiến tranh trở thành đại chiến

Từ trục xuất đến diệt chủng

Chiến thắng trong tầm tay

Vũ khí và khí tài

Sau chiến tranh.