Trọn bộ Truyện tranh Bí Mật Sau Giờ Học 12 tập – Kumiko Suekane

380.000 

còn 1 hàng

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Bí Mật Sau Giờ Học 12 tập – Afterschool Charisma ( tiếng Nhật :放課後のカリスマ, Hepburn : Hokago no Charisma ) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kumiko Suekane.

Nội dung full bộ bí mật sau giờ học

Nó được đăng nhiều kỳ trêntạp chí manga seinen Monthly Ikki của Shogakukan từ tháng 4 năm 2008 đến tháng 9 năm 2014, và các chương của nó được Shogakukan biên soạn và phát hành thành 12 tập . Manga được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Viz Media và được bán trực tuyến một phần trên trang web của họ. [2] Nó cũng được Tohan cấp phép tại Đài Loan. 

Bí Mật Sau Giờ Học – Kumiko Suekane

Khi phát triển manga, Suekane cảm thấy sẽ rất thú vị nếu có “nhiều nhân vật vĩ đại” cùng nhau, vì vậy cô đã nảy ra ý tưởng nhân bản họ và đưa họ vào cùng một thế giới. [4]

Học viện St. Kleio là một trường trung học rất độc quyền, hạn chế tuyển sinh vào những bản sao của các nhân vật lịch sử nổi tiếng. Ngoại lệ duy nhất có vẻ là học sinh mới chuyển trường Shirau Kamiya, con trai của một trong những nhà khoa học chính tham gia vào dự án nhân bản.

Shirou cố gắng hết sức để hòa nhập, tuy nhiên, nhiều bạn cùng lớp ghen tị với anh vì đặc quyền mà anh có được với tư cách là một con người mặc dù anh không muốn gì hơn ngoài việc giúp đỡ những người bạn mới của mình.

Không giống như Shirou, số phận chưa được định trước bởi lịch sử, những người nhân bản phải nghiên cứu kỹ lưỡng những thành tựu của bản gốc để có thể hoàn thành những gì bản gốc đã bắt đầu.

Tuy nhiên, các sinh viên ngày càng lo sợ hơn về tương lai của mình khi bản sao của John F. Kennedy bị ám sát trong chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên của ông theo cách tương tự như bản gốc của ông và họ bắt đầu tìm cách thay đổi số phận được cho là không thể tránh khỏi của mình.

Nơi mua truyện bí mật sau giờ học: 

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước