Trọn bộ Truỵen tranh SERVAMP Hầu cận Ma cà rồng 15 tập – Tanaka Strike

535.000 

còn 2 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truỵen tranh SERVAMP Hầu cận Ma cà rồng 15 tập – Tanaka Strike là một bộ truyện tranh Shōjo được viết và minh họa bởi tác giả Tanaka Strike (田中 ス ト ラ イ ク, Tanaka Strike).’

Bộ truyện được đăng nhiều kỳ trên Monthly Comic Gene kể từ năm 2011 với hai mươi mốt tập truyện chính, sáu tập ngoại truyện và ba CD phim truyền hình cho đến nay.

Trong ấn bản tháng 8 của Monthly Comic Gene, đã có thông báo rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành anime dài 12 tập. Anime sau đó bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 7 năm 2016 và kết thúc vào ngày 20 tháng 9 năm 2016. Tại Việt Nam, bộ truyện đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền phát hành tiếng Việt dưới tựa đề SERVAMP – Hầu cận ma cà rồng.

Nội dung full bộ Servamp

Mahiru Shirota là một học sinh trung học bình thường, thích những thứ đơn giản. Một ngày nọ, trên đường trở về nhà, cậu tìm thấy một con mèo đen. Cậu quyết định chăm sóc nó và đặt tên cho nó là Kuro. Tuy nhiên, ngày hôm sau, cậu ngạc nhiên khi biết rằng con mèo đen thực chất là một trong bảy ma cà rồng đại diện cho Bảy Đại Tội.

Trọn bộ SERVAMP Hầu cận Ma cà rồng – Tanaka Strike

Tên của chú mèo là Sleepy Ash, đại diện cho Lười Biếng, và biến thành một con mèo khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Bằng cách đặt cho Sleepy Ash một cái tên và một chiếc chuông mèo, sau đó gọi chú mèo bằng tên đã định, Mahiru đã vô tình tạo ra một khế ước tạm thời với chú mèo.

Khế ước được hoàn thành sau khi Sleepy Ash uống máu của anh, khiến anh trở thành hầu cận ma cà rồng của Mahiru, được gọi là “Servamp” và Mahiru trở thành chủ nhân của anh, được gọi là “Eve”. Sau đó, Mahiru và Sleepy Ash, bây giờ là Kuro, chạm trán với Tsubaki, một ma cà rồng tự xưng là Servamp U Sầu và là em trai thứ tám vô danh của các Servamp khác.

Tsubaki dự định tiến hành một cuộc chiến toàn diện chống lại bảy anh em của mình, trong khi Mahiru quyết định tập hợp họ để cùng nhau chống lại Tsubaki và nhóm của anh ta.

Nơi mua servamp full

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước