Văn Học Việt Nam (Thế Kỷ X – Nửa Đầu Thế kỷ XVIII) – Đinh Gia Khánh

150.000 

Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Sách Đại Học – Dạy Nghề
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 620
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

Hết hàng

Mô tả

Bộ sách Lịch sử văn học Việt Nam từ thế kỷ X đến hết thế kỷ XIX do nhóm tác giả : Đinh Gia Khánh, Bùi Duy Tân, Mai Cao Chương, Nguyễn Lộc – cán bộ giảng dạy Khoa Ngữ văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội biên soạn, đã được Nhà xuất bản Đại học và Trung học chuyên nghiệp xuất bản từ năm 1979 trở về trước và được in lại năm 1991 – 1992.

Văn Học Việt Nam (Thế Kỷ X – Nửa Đầu Thế kỷ XVIII) – Đinh Gia Khánh

Đây là bộ sách được biên soạn công phu, nghiêm túc, có giá trị khoa học. Để kịp thời phục vụ cho việc học tập và giảng dạy Lịch sử văn học Việt Nam trong các trường đại học, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho phép tái bản bộ sách nhiều tập này.

Bộ sách được in thành hai tập : Văn học Việt Nam (thế kỷ X – nửa đầu thế kỷ XVIII) và Văn học Việt Nam (nửa cuối thế kỷ XVIII – đến hết thế kỷ XIX).

Trong lần tái bản này các tác giả đã bổ sung, sửa chữa và đưa thêm chú giải một số vấn đề, nhằm hoàn thiện thêm một bước về nội dung của bộ sách. Tuy nhiên, về cơ bản diện mạo và tính chất, tư liệu và kiến giải của bộ sách vẫn được giữ nguyên, đảm bảo tính thời gian lịch sử khi bộ sách ra đời.

Một số thành tựu mới của nghiên cứu văn học sử trong mấy chục năm qua cũng chưa được phản ánh nhiều vào sách, xin để dành cho bộ sách do Nhà xuất bản tổ chức biên soạn vào những năm tới.