Trọn bộ Truyện tranh Chân Dung M&N 6 tập – Higuchi Tachibana

150.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Chân Dung M&N 6 tập là một manga của Tachibana Higuchi . Nó được xuất bản tại Nhật Bản bởi Hakusensha và được đăng nhiều kỳ trên Hana to Yume . Bộ truyện tranh có 6 tập và Tokyopop bắt đầu xuất bản tiếng Anh vào ngày 9 tháng 2 năm 2010.

Nội dung Truyện chân dung MN full

Mitsuru, một nữ sinh yêu kiều, xinh đẹp, là thần tượng của toàn bộ con trai trong trường (và cũng là mục tiêu bắt nạt của toàn bộ con gái trong trường).

Trọn bộ Chân Dung M&N 6 tập – Higuchi Tachibana

Tuy vậy, đằng sau vẻ ngoài ấy là một bí mật vô cùng to lớn, đó chính căn bệnh là Masochism (M) (một căn bệnh mà người mắc phải khao khát bạo lực lên chính mình).
Natsuhiko, chàng trai phát hiện ra bí mật của Mitsuru ngay trong ngày đầu tiên đi học. Tuy vậy, cậu ta cũng đang che giấu một bí mật lớn không kém, đó là căn bệnh Narcissism (N) (Một căn bệnh mà người bệnh yêu chính bản thân)
Hai con người, hai số phận khác nhau nhưng cùng chung nhưng nỗi niềm đau khổ chẳng thể nói với ai. Và khi họ gặp nhau, điều gì sẽ xảy ra…?
Một tác phẩm khác không kém phần hấp dẫn của tác giả Higuchi Tachibana, đồng tác giả với bộ truyện tranh nổi tiếng Học Viện Alice.

Mua truyện chân dung MN ở đâu

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước