Trọn bộ Truyện tranh Gokusen 15 tập – Kozueko Morimoto

835.000 

Truyện chất lượng sưu tầm.

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Gokusen 15 tập – Kozueko Morimoto là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kozueko Morimoto. 

Nó được đăng nhiều kỳ trên You của Shueisha từ năm 2000 đến năm 2007, với các chương được tập hợp thành 15 tập băng rộng . Câu chuyện kể về Kumiko Yamaguchi, cháu gái của một ông trùm yakuza và là giáo viên tại một trường trung học tư thục toàn nam .

Manga đã được chuyển thể thành phim truyền hình dài ba mùa , với Yukie Nakama trong vai chính, được phát sóng trên Nippon TV từ năm 2002 đến năm 2008, tiếp theo là một bộ phim chiếu rạp , công chiếu vào năm 2009. Một bộ phim truyền hình anime dài 13 tập chuyển thể của Madhouse được phát sóng trên Nippon TV vào năm 2004. Bộ anime được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Media Blasters .

Nội dung truyện Gokusen 15 tập

Trọn bộ Gokusen 15 tập – Kozueko Morimoto

Kumiko Yamaguchi là cháu gái của trùm yakuza , Kuroda của Kuroda Ikka. Cha mẹ cô qua đời khi cô mới 7 tuổi và ông nội cô không có con cháu nào khác, vì vậy Kumiko là người tiếp theo đứng đầu công việc kinh doanh của gia đình với chức danh ” ojō ” (お嬢, “tiểu thư”) . Tuy nhiên, ước mơ cả đời của cô là trở thành một giáo viên. Trong khi ông của cô chấp thuận sự lựa chọn của cô thì những người khác trong gia đình lại muốn cô trở thành ông chủ tiếp theo.

Kumiko trở thành giáo viên dạy toán tại nhà lớp 4-2 tại một trường trung học tư thục dành cho nam sinh, nơi cô được biết đến với cái tên “Yankumi”. Lớp học của cô có rất nhiều học sinh phạm pháp, nhưng cô cố gắng hết sức để dạy họ không chỉ về mặt học thuật mà còn về những bài học cuộc sống. Mặc dù buộc phải giữ bí mật về gia đình mình với công chúng, nhưng quá trình nuôi dạy trong yakuza đã mang lại cho cô sức mạnh và kinh nghiệm để tiếp cận với học sinh của mình, đồng thời tạo ra những tình huống hài hước.

Cô giáo trẻ Kumiko Yamaguchi được điều về dạy toán ở một trường cấp 3 nam sinh. Tại đây, cô được phân công làm chủ nhiệm lớp 11-D gồm toàn học sinh cá biệt.

Tuy nhiên, không một ai trong trường biết được sự thật rằng, Kumiko chính là người thừa kế của nhà Kuroda. Một trong những băng nhóm yakuza tiếng tăm nhất ở Tokyo.
Liệu những kỹ năng thượng thừa của một yakuza có giúp ích được gì cho công cuộc gõ đầu trẻ của Kumiko hay không!?
Thông tin sản phẩm Gokusen full 15 tập:

Nhà phát hành:NXB trẻ

Định dạng: Bìa gập đọc ngược

Chất lượng: 95%.

Mua truyện Gokusen ở đâu?

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

Bộ phim truyền hình Gokusen rất nổi tiếng ở Nhật Bản. [28] Mùa đầu tiên có tỷ lệ người xem trung bình là 17,4% vào năm 2002, trong khi mùa thứ hai tăng lên 28,0% về tỷ lệ xếp hạng trung bình vào năm 2005. [29] Mùa trước có tỷ lệ người xem trung bình là 22,8%, tỷ lệ trung bình cao nhất trong số các mùa khác. Những bộ phim truyền hình được phát sóng vào khoảng thời gian đó. [30]

Trong Bách khoa toàn thư Dorama: Hướng dẫn về phim truyền hình Nhật Bản từ năm 1953 , của Jonathan Clements và Motoko Tamamuro, họ viết: ” Gokusen bắt đầu theo phong cách GTO , nhưng nhanh chóng chuyển hướng thành một biến thể tội phạm của Romeo và Juliet . Mặc dù có lẽ vội vã được sản xuất sau The Sopranos , loạt phim này cũng có phả hệ địa phương, giống với các chương trình trước đó như Downton Detectives  [ ja ] và The Quiet Don “. [10]

Bộ anime cũng thường xuyên được so sánh với Great Teacher Onizuka của Tooru Fujisawa . [31] [32] [1] [23] [24] [33] John Oppliger của AnimeNation đã viết rằng mâu thuẫn giữa “tính cách nam tính” của Kumiko và các chuẩn mực văn hóa Nhật Bản, khi cố gắng “biến cô thành một phụ nữ Nhật Bản đương đại điển hình” “, dẫn đến một” bộ phim thú vị, hài hước “. Oppliger cũng ca ngợi “những yếu tố tinh tế của phim yakuza “, bao gồm cả hoạt hình kết thúc enka , “đã tăng thêm mức độ hấp dẫn cho bộ phim”. [33]