Trọn bộ Truyện tranh Natra truyền kỳ truyện tranh màu 25 tập – Phó Thiên Tùng

375.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Natra truyện tranh màu 25 tập – Phó Thiên Tùng là bộ truyện tranh hấp dẫn xoay quanh cậu bé Na Tra vốn là hiện thân của Linh Châu Tử.

Là bộ truyện tranh hấp dẫn xoay quanh cậu bé Na Tra vốn là hiện thân của Linh Châu Tử.

mua truyện tranh natra

đồ đệ của Thái Ất Chân Nhân trên thượng giới, do phạm phải luật trời, để Hồ Ly ngàn năm ăn trộm đào tiên nên bị giáng xuống trần gian chịu khổ. Khi đầu thai làm con trai của Lý Tịnh, Na Tra đã tỏ ra là một cậu bé ngỗ nghịch, ngang bướng, không chịu khuất phục trước kẻ thù…

Natra truyền kỳ 25 tập

Trọn bộ Natra truyện tranh màu 25 tập – Phó Thiên Tùng

Mua truyện tranh Natra truyền kỳ ở đâu?

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

Thông tin bổ sung: Na Tra truyền kỳ từng được phát hành phim hoạt hình màu trên các kênh truyền hình vào đầu những năm 2000 và rất được yêu thích. Phim gây ấn tượng và gắn liền với thế hệ 8x-9x.

Na Tra truyền kỳ (tiếng Trung: 哪吒传奇; bính âm: Nǎ zhā chuánqí) là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được sản xuất vào năm 2003. Phim được phát sóng lần đầu vào ngày Quốc tế thiếu nhi trên kênh CCTV.[1] Tại Việt Nam, phim từng được Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM Corp.) mua bản quyền và phát sóng trên kênh HTV3 và dưới định dạng truyện tranh bởi Nhà xuất bản Kim Đồng.

Câu chuyện kể về quá trình trưởng thành của người anh hùng nhỏ Na Tra. Đại ác quỷ Thạch Cơ đã lẩn trốn hàng nghìn năm, chờ cơ hội để chống lại thế lực công lý, mụ đã giúp vua Chu tàn bạo đàn áp thiên hạ.

Lực lượng công lý đang mong chờ sự ra đời của một anh hùng. Vì âm mưu của chính mình, Thạch Cơ đã bắt đầu chỉ thị cho tay sai của mụ là Thân Công Báo để thoát khỏi Na Tra. Na Tra trước khi được sinh ra đã liên tục gặp phải những nguy hiểm, sau khi được sinh ra thì cậu lớn lên một cách thần kỳ trong một môi trường khác thường. Tuy nhiên, Na Tra vẫn luôn vui vẻ với cha mẹ và các anh trai của mình.