Tôi Không Phải Phan Kim Liên – Lưu Chấn Vân

100.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Tôi Không Phải Phan Kim Liên – Lưu Chấn Vân kể về câu chuyện của một cô gái nông thôn do không cẩn thận mà có thai lần hai, nên phải giả ly hôn với chồng để tránh luật sinh đẻ có kế hoạch của nhà cầm quyền. Nào ngờ, sau khi ly hôn, người chồng đã thay lòng, cưới người phụ nữ khác.

4950

Nội dung sách Tôi Không Phải Phan Kim Liên

Cô đến nói lý lẽ còn bị gã chửi là đồ Phan Kim Liên – tên gọi của một dâm phụ trong điển tác Thủy Hử của Trung Quốc. Để chứng minh vụ ly hôn đó là giả và chứng minh mình không là Phan Kim Liên, mà suốt hai chục năm cô phải đâm đơn khắp nơi kiện cáo. Kiện từ thị trấn lên huyện, rồi thành phố và tới cả trung ương nhưng cô vẫn không thể thay đổi được tình thế mà còn đem đến kết quả khác là sự ra đi của một loạt quan chức cấp cao,..

Vẫn với giọng văn tưng tửng, châm biếm sâu cay đặc trưng của mình, tác giả Lưu Chấn Vân vừa khiến người đọc vừa cảm nhận được sự thâm thúy, sắc sảo của ngòi bút, lại vừa phải bật cười với những tình huống rất thật trong truyện.

Về tác giả của sách Tôi không phải Phan Kim Liên:

Lưu Chấn Vân sinh tháng 5/1958, quê quán ở huyện Diên Tân, tỉnh Hà Nam. Hiện là ủy viên BCH Hội nhà văn TQ, ủy viên đoàn thanh niên thành phố BK, được xếp hạng nhà văn hàng đầu Trung Quốc. Ông sáng tác từ năm 1982. Một số tác phẩm được giải thưởng, được chuyển thể thành phim, được dịch ra nhiều thứ tiếng. Được đánh giá là nhà văn bậc thầy về ngôn ngữ, trí tuệ hóm hỉnh, phong cách độc đáo, giàu tính hài hước, đầy triết lý.
Các tác phẩm tiêu biểu:
– Tôi là Lưu Nhảy Vọt
– Hoa vàng cố hương
– Đóa hoa và mặt cố hương
– Lưu Chấn Vân, tuyển tập văn Lưu Chấn Vân (4 tập)
– Lời thừa
– Đơn vị
– Binh liên mới
– Điện thoại di động
– Lông gà khắp đất
– Đời là như thế
– Tôi không phải Phan Kim Liên
– Tưởng nhớ 1942

Địa chỉ bán sách Tôi không phải Phan Kim Liên

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước