Việt Nam Danh Tác – Ngoại Ô Bìa cứng Bản giới hạn S555 – Nguyễn Đình Lạp

210.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Việt Nam Danh Tác – Ngoại Ô Bìa cứng Bản giới hạn S555 – Cùng với những tên tuổi như Vũ Trọng Phụng, Tam Lang, Trọng Lang, Nguyễn Đình Lạp đã góp phần tạo nên một giai đoạn phát triển rực rỡ của thể loại phóng sự Việt Nam trong những năm 1930 – 1945.

Ngoại ô là một trong những tác phẩm tiêu biểu cho ngòi bút sắc sảo, tài điều tra và phân tích nhạy bén, vốn là những biệt tài làm nên tên tuổi của ông.

Ngoại ô, theo đúng như cách định danh của Nguyễn Đình Lạp, phóng sự tiểu thuyết, là một tác phẩm lai ghép giữa hai thể “phóng sự” và “tiểu thuyết”, nơi mà ở đó, tính chất phóng sự đem đến cho người đọc hiểu biết về địa lý nhân văn của một cửa ngõ Hà Nội cuối những năm 30 đầu những năm 40 thế kỷ trước”: cửa/phố Cầu Dền, miền Vạn Thái, Bạch Mai; trong khi, tính chất tiểu thuyết, vượt khỏi những miêu tả đời sống xã hội và phong tục, cho phép ngòi bút của nhà văn thỏa sức nói lên số phận người dân nơi đây.
Viết Ngoại ô, Nguyễn Đình Lạp làm hiện lên mâu thuẫn nội tại của một xã hội đang chuyển mình.

Một sự chuyển biến trong đời sống vật chất và quan niệm sống. Sự biến đổi này đã tác động nặng nề lên đời sống người dân, đẩy họ vào khoảng chân không của các định giá về xã hội và con người, luân lý và đạo đức.

Đặt sách tại Giasachonline.com

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước