Trọn bộ Phượng Ẩn Thiên Hạ 3 tập – Nguyệt Xuất Vân

330.000 

Truyện khá hiếm gặp.

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Phượng Ẩn Thiên Hạ 3 tập – Nguyệt Xuất Vân Ngay từ những trang sách đầu tiên, đã vẽ ra trước mắt người đọc một bối cảnh cổ trang hùng vĩ, bao trùm lên cuộc chiến tranh giành cương thổ giữa Bắc Triều, Nam Triều và Tây Lương Quốc.

 

Nổi bật trên đó là hình ảnh Thiếu tướng quân Ngân Diện Tu La Doanh Sơ Tà, với gương mặt luôn được ẩn giấu dưới tấm mặt nạ bằng bạc cầu kỳ. Một thân áo bào trắng, hoành giáo bảo vệ biên cương Nam Triều trước những đợt tấn công của quân Tây Lương hung hãn, chàng cống hiến tuổi trẻ của mình để bách tính được an cư lạc nghiệp. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng, chàng thiếu niên tuổi trẻ tài cao, một trong “Tứ đại tuyệt thế nam tử” vang danh thiên hạ kia, kì thực lại là một người con gái.

Thiếu tướng quân Doanh Sơ Tà dưới trướng Bình Tây hầu Hoa Mục, không phải ai khác, chính là thiên kim tiểu thư Hoa Trước Vũ của nhà họ Hoa. Cuốn theo vòng xoáy của những mưu toan bá nghiệp, thân phận của nàng chìm nổi tựa cánh hoa mặc dòng nước cuốn trôi.

Từ một tiểu thư khuê các hứa hôn cùng đương triều Tả tướng, bỗng chốc được phong làm công chúa đi hòa thân với thái tử Bắc Triều, rồi chỉ trong chớp mắt bị giáng xuống làm một quân kỹ thấp hèn mà bất kì ai cũng có thể chà đạp; người xem còn chưa kịp cảm thương cho bao đau đớn tủi nhục nàng phải trải qua, nàng đã lắc mình biến thành tiểu thái giámhầu hạ ở Đông cung, ẩn nhẫn chờ ngày vùng lên rửa hận, để rồi khi Nam Triều lâm nạn, nàng lại vì nợ nước mà tạm gác thù nhà, khoác chiến bào ra trận cầm thương giết địch, cứu quốc lập công…

Nhưng dù ẩn mình dưới thân phận nào, bị xô đẩy đến những giới hạn tận cùng ra sao, nàng vẫn luôn bộc lộ tài năng và những phẩm chất cao quý, giống như cánh chim phượng hoàng, rực rỡ hồi sinh sau cơn phong ba của số phận.

Dù phải trải qua lắm nỗi gian truân, nhưng Hoa Trước Vũ không bao giờ đầu hàng nghịch cảnh, trái lại, càng rơi vào nghịch cảnh,ý chí chiến đấu và sức sống của nàng lại càng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có lẽ, chính tinh thần quật cường bất khuất đó, đã quay ngược trở lại chinh phục những nam nhân lạnh lùng kia – những kẻ chưa từng một lần rung động bởi chữ “tình”. Thế nhưng, sau tất cả những đau khổ mà bọn họ đã gây ra cho nàng, liệu ai mới là người xứng đáng được cùng nàng nắm tay đi đến hết cuộc đời?

 • Địa chỉ mua sách

 • Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
  LIÊN HỆ: Facebook: Giá Sách Online
  Hotline (24/24): 096 321 0458
  Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Email: phuongthaoftu96@gmail.com
  ** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước