Blog Manga

Date a Live phát hành video tổng hợp các nụ hôn trong anime để chào mừng ngày hôn của Nhật Bản

Những cảnh hôn từ phần 1 đến phần 3 của anime Date a Live được tổng hợp thành một video duy nhất, như một cách để chào mừng Ngày hôn ở Nhật Bản. Ngày hôn là một truyền thống đã được tổ chức từ ngày 23 tháng 5 năm 1946, như một cách để đánh dấu nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh ở Nhật Bản, cụ thể chính là bộ phim Hatachi no Seishun. Kể từ đó, ngày 23 tháng 5 hàng năm trở thành một ngày đặc biệt tại đất nước mặt trời mọc.

Anime Date a Live được chuyển thể dựa vào bộ tiểu thuyết của Jun Nakagawa. Mùa đầu tiên của Date a Live phát sóng vào năm 2013 được làm bởi studio AIC+. IMS sản xuất phần 2 vào năm 2014, và JC Staff đảm nhiệm làm phần 3 được lên sóng năm 2019. Mùa thứ tư của anime có tựa đề Date a Live IV bắt đầu phát tập 1 vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, hiện tại có 7 tập và được làm bởi studio GEEKTOYS.

Không gian chấn là hiện tượng một vùng không gian bị rối loạn, phá huỷ mọi thứ trong phạm vi khu vực. Hiện tượng này do những sinh vật giống con người, gọi là “tinh linh” gây ra. Itsuka Shido là một cậu học sinh cấp 3. Chỉ huy của tổ chức chống tinh linh Ratatosk yêu cầu cậu hẹn hò với những tinh linh ấy, với niềm tin “Tình yêu sẽ xua tan tất cả”.

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/date-a-live 

RenaAkira

Related posts

Leave a Comment