Blog Manga

Jujutsu Kaisen trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 4 trong lịch sử phòng vé Hoa Kì

Bất chấp sự cạnh tranh gay gắt tại phòng vé Bắc Mỹ, Jujutsu Kaisen movie 0 vẫn đang tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ và chưa có dấu hiện dừng lại. Với những con số ấn tượng đạt được, bộ phim chuyển thể từ manga của tác giả Gege Akutami do MAPPA sản xuất chính thức là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 4 tại Hoa Kỳ! 

Kết quả này cũng chỉ là một trong những thành tích vô tiền khoáng hậu mà bộ phim gặt hái được. Tại quê nhà Nhật Bản, Jujutsu Kaisen movie 0 đến nay đã thu về 13,32 tỷ yên, trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại tại quốc gia này. Trên phạm vi quốc tế, đây hiện là phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 trên toàn thế giới.

Không chỉ trên thị tường quốc tế, vào ngày 15 tháng 4 này, Jujutsu Kaisen cũng sẽ đổ bộ vào phòng vé Việt Nam. Trước đó, CGV Cinemas – đơn vị phát hành bộ phim đã mở bán vé cho buổi chiếu sớm vào ngày 10 tháng 4, không nằm ngoài dự đoán khi chỉ trong 30 phút, 1.100 vé đã chính thức được bán sạch.

Đáng chú ý không chỉ là bộ phim điện ảnh, manga Jutjutsu Kaisen được nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền với tựa đề “Chú Thuật Hồi Chiến” cũng đang làm mưa làm gió tại thị trường truyện trong nước.

Có thể nói những năm vừa qua, Jujutsu Kaisen đã thắng lớn trên mọi mặt trận, trở thành một trong những cái tên được quan tâm nhất trong ngành công nghiệp anime/manga.

RenaAkira

Related posts

Leave a Comment