Manga Nichijou chính thức trở lại sau 6 năm nghỉ ngơi
Bộ truyện tranh hài hước Nichijou sẽ trở lại trên các trang của Monthly Shonen Ace vào ngày 26 tháng 10, sau 6 năm tạm nghỉ. Tác giả của Nichijou – Keiichi Arawi, đã tiết lộ tin tức hôm nay trên tài khoản Twitter của mình và nói rằng anh cảm thấy muốn vẽ Nichijou một lần nữa nên việc nối tiếp bộ truyện sẽ được bắt đầu lại. Arawi đã vẽ một minh họa kỷ niệm cho thông báo, với bản xem trước của bìa Monthly Shonen Ace số tháng 12 năm 2021 (tại các cửa hàng vào ngày 26 tháng 10) được phát hành.
Nichijou đi theo cuộc sống hằng ngày của nhiều người khác nhau trong thành phố của Tokisadame[1], phần lớn tập trung vào các hoạt động hoạt náo của Yūko Aioi – một cô gái năng nổ và vui vẻ, Mio Naganohara – một mangaka thông minh và hoạt bát, Mai Minakami trầm tĩnh và bộ mặt bất động, Nano Shinonome – một robot hay lo lắng về chiếc ốc vít đằng sau lưng, Hakase Shinonome – một cô bé 8 tuổi như một giáo sư sáng tạo, cùng một con mèo biết nói tên là Sakamoto. Ngoài ra,những nhân vật có liên quan đến câu truyện như các giáo viên,senpai,phụ huynh của các nhân vật chính làm cho cốt truyện sống động,hài hước hơn. Các sự việc ngẫu nhiên hoặc kỳ lạ của câu chuyện thường xuyên xảy ra trong suốt cốt truyện, phần lớn xuyên suốt các tình huống đời thường của mỗi tuyến nhân vật trải qua, không thể tập trung vào một cuộc sống đơn lẻ. – Theo wikipedia
… Xem thêm nội dung hay tại…Vietotaku
Bạn đã đọc xong bài viết Manga Nichijou chính thức trở lại sau 6 năm nghỉ ngơi, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!