Blog Manga

Orient phát hành trailer cho phần thứ hai sắp sửa được lên sóng

Vào ngày 18 tháng 5, trailer cho phần thứ hai của anime truyền hình chuyển từ thể bộ truyện tranh cùng tên của Shinobu Ohtaka, Orient, chính thức được phát hành. Cùng với nó là một hình ảnh đẹp lung linh được tung ra giới thiệu về trận chiến Awajishima.

Phần đầu tiên của anime truyền hình Orient được phát sóng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022 với 12 tập. Phần thứ hai dự kiến sẽ quay trở lại vào tháng 7 tới đây.

Nội dung:

Vào lúc 10 tuổi, những người bạn thân nhất là Musashi và Kojiro đã ngồi lặng im trong phấn khích khi cha của Kojiro kể về những con quỷ độc ác săn người vô tội và những chiến binh đã đánh bại chúng. Cùng luyện tập kiếm thuật, cả hai thề sẽ trở thành người mạnh nhất trên thế giới. Nhưng khi lớn lên, Kojiro trở nên hoài nghi và Musashi nhận ra rằng bản thân không thể tự mình quay trở lại khoảng thời gian 150 năm thống trị của quỷ dữ. Cậu ta còn được gọi là “thần đồng cuốc” và sẵn sàng để ổn định cuộc sống lao động tay chân. Tuy nhiên, cậu vẫn không thể rũ bỏ cảm giác phải hành động… và chẳng bao lâu, những bất công của thế giới hiện tại đã khiến cậu phải ra tay…

Anime: https://vuighe.net/orient 

RenaAkira

Related posts

Leave a Comment