Blog Manga

Người mẹ cấm con trai xem Naruto vì “nhẫn thuật Sexy”!

Anime Naruto đã là cái tên vô cùng quen thuộc cho nhiều dự án để trở thành một trong những bộ anime nổi tiếng trên thế giới. Dự án cũng đã có hàng triệu người hâm mộ, đặc biệt là các bạn nhỏ thưởng thức hành trình phát triển của nhân vật Naruto. Tuy nhiên, mới đây tại Nhật Bản, một bà mẹ đã cấm con trai mình xem Naruto vì có “Sexy no Jutsu”.

Cụ thể ở Nhật Bản, một bà mẹ đã lên Twitter để phàn nàn về bộ anime Naruto. Bà cho rằng bản thân rất lo lắng về nội dung không phù hợp và kết quả là bà đã cấm con của mình xem bộ anime này. 

Trong dòng tweet được đăng tải, bà mẹ đề cập rằng con trai của bà muốn xem anime Naruto cho nên bản thân đã xem thử qua Netflix để kiểm tra xem bộ phim có phù hợp với bọn trẻ hay không. Bà nói thêm rằng đã xem một cảnh có “nhiều cô gái khỏa thân” xuất hiện và khiến kẻ thù thua trận vì chảy máu mũi.

Sau khi chứng kiến những cảnh trên, người mẹ đã quyết định không cho con trai mình xem anime Naruto. “Các bậc cha mẹ phải xem lại những thứ mà muốn con mình thưởng thức” – Bà khẳng định thêm.

Cho những ai chưa biết đến “Sexy no Jutsu”, thì đó là một nhẫn thuật đặc biệt được sử dụng bởi nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki. Trong nhẫn thuật này, Naruto tạo ra một số nhân bản của phụ nữ khỏa thân để làm cho đối phương thích thú. Sau khi tweet lan truyền, người hâm mộ bắt đầu phản ứng với bài đăng.

Một người dùng viết: “Thương bọn trẻ, những điều bạn cấm sẽ trở thành nỗi ám ảnh ngược”. Một người dùng khác bình luận: “Một thế giới không có internet, trò chơi và TV, làm sao bạn có thể nuôi dạy một đứa trẻ trong thế giới đó và mong nó khỏe mạnh?”

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến vẫn ủng hộ quan điểm này của người mẹ. Còn bạn thì nghĩ sao về quan điểm này?

Anime: https://vuighe.net/tim-kiem/naruto 

Khang Dora

Related posts

Leave a Comment