Uncategorized

Nhân vật mới trong tựa game Fate/Grand Order chính là Hai Bà Trưng!

Mỗi chúng ta chắc hẳn không ai không biết tới hai nữ anh hùng huyền thoại trong lịch sử dân tộc, Trưng Trắc và Trưng Nhị, với cuộc khởi nghĩa năm 40 đánh đuổi quân Hán xâm lược. Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng là cuộc khởi nghĩa đầu tiên trong lịch sử Việt Nam do phụ nữ lãnh đạo, làm chấn động cả cõi Nam. Lấy hình tượng mạnh mẽ – kiên cường đó, tựa game Fate/Grand Order đã cho ra mắt nhân vật Nakayoshi Saber, chính là hai chị em đã viết lên trang vàng son cho lịch sử dân tộc, Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Khi mới nhận được teaser nhân vật với ngoại hình độc đáo cùng hai thanh vũ khí saber cực chất, hai chị em này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Trong game, 2 nhân vật Nakayoshi Saber mặc áo yếm, đội một chiếc nón lá, sở hữu hai chú voi khác màu và dùng vũ khí là kiếm.

Background chính là Vịnh Hạ Long – niềm tự hào của du lịch nước nhà

Hầu hết game thủ tỏ ra thích thú và hào hứng khi tìm thấy sự thân thuộc từ bối cảnh, trang phục, nhân vật trong tựa game mà mình yêu thích.

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều về nhân vật Nakayoshi Saber. Một số fan cho rằng trang phục áo yếm là quá hở hang và nhân vật thì bị loli hóa quá đà. 

Bạn nghĩ sao về lần ra mắt nhân vật mới này của tựa game Fate/Grand Order? 

RenaAkira

Related posts

Leave a Comment