[Thuyết âm mưu] Người yêu cũ của tiến sĩ Agasa có liên quan ông trùm Tổ chức áo đen!
Blog Manga

[Thuyết âm mưu] Người yêu cũ của tiến sĩ Agasa có liên quan ông trùm Tổ chức áo đen!

Mặc dù hình ảnh được cho là ông trùm đã được công bố cách đây cũng đã khá lâu nhưng mới đây thì cộng đồng mạng đã bắt đầu để ý những nhân vật xuất hiện bên cạnh ông trùm. Họ phát hiện ra một điều trùng hợp không thể ngờ. Liệu bạn đã sẵn sàng cho những thuyết âm mưu sau đây?

Trong những phân cảnh cuối cùng của chương 1090 đã hé lộ một ông già với máy hỗ trợ thở cùng với câu nói mỉa mai cảnh sát Nhật Bản: “Cuối cùng cảnh sát cũng chỉ là một lũ ngốc…”. Ngoài ra, còn có dòng chữ bên cạnh khẳng định: “Bóng đen đang chế giễu người thi hành công lý”.

Với những điều trên, có lẽ cũng đã ngầm khẳng định bóng đen đó chính là ông trùm của Tổ chức áo đen. Tuy nhiên, hiện tại netizen không còn để ý vào ông trùm nữa mà chính là vị tài xế đang chở ông trùm chính là ai? Đồng thời, đây cũng là nhân vật được hé lộ rõ ràng nhất trong phân cảnh cuối chương 1090.

Mặc dù chỉ được hé lộ từ phần mắt trở xuống với chiếc kính đen cùng bộ râu quai nón nó đã làm cho người hâm mộ nhớ đến một nhân vật khác có tên là Billy – quản gia của Fusae (người yêu cũ của tiến sĩ Agasa). Hai nhân vật này đã được hé lộ cách đây khoảng 20 năm trước.

Việc cái kết của câu chuyện không dẫn dắt chuyện tình của Agasa và Fusae cũng có thể vì Fusae liên quan đến Tổ chức áo đen. 

Trong bài phỏng vấn với tác giả Thám tử lừng danh Conan, Aoyama Gōshō đã nói rằng đối với ông thì câu chuyện của Agasa và Fusae kết như vậy đã rất đẹp rồi và ông không muốn câu chuyện của hai người sẽ có liên quan gì đến cốt truyện chính.

Trong những chương mới nhất của Conan thì tần suất xuất hiện các sản phẩm của hãng Fusae – một hãng thời gian do Fusae làm chủ cũng đã xuất hiện rất nhiều, có thể đây chính là mở màn cho sự xuất hiện trở lại không xa của Fusae. Tuy nhiên, cũng có thể ông bác tài xế kia liên quan Tổ chức thì việc Fusae không biết cũng là có thể.

Trước hết, việc bác tài xế Billy với ông tài xế chở bóng đen bí ẩn cũng vẫn còn là ẩn số. Hơn nữa, việc ông già ngồi sau với máy thở đúng thật là Renya hay không cũng chưa được chính tác giả xác nhận. Hiện tại mọi phỏng đoán chỉ mới là thuyết âm mưu.

Khang Dora

Related posts

Leave a Comment