One Piece: Danh sách những nữ nhân vật mạnh nhất tác phẩm
Blog Manga

One Piece: Danh sách những nữ nhân vật mạnh nhất tác phẩm

​​​​​​Hiện tại, Anime One Piece đang tập trung vào những sự kiện diễn ra tại Wano Quốc. Giống như những Arc khác, tác giả đã giới thiệu thêm nhiều nhân vật mạnh mẽ. Trong đó có rất nhiều nữ chiến binh với sức mạnh không thua kém các nhân vật nam.

Một vài người trong số họ sở hữu những năng lực trái ác quỷ rất đáng gờm. Trong các phần gần đây, số lượng nhân vật nữ mạnh mẽ trong One Piece đã tăng lên và điều này càng giúp cho tác phẩm thêm hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm:

One Piece: Danh sách những nữ nhân vật mạnh nhất tác phẩm

Kalifa được giới thiệu trong Arc Water 7 với tư cách là thư ký của Iceberg. Vào thời điểm đó, cô trông giống như một người bình thường và không ai ngờ rằng Kalifa lại  là sát thủ của CP9. 

Khi sự thật được phơi bày, băng Mũ Rơm và những thợ đóng tàu ở Galley-La đã bị sốc. Kalifa được huấn luyện với CP9 trong thời gian dài, điều này giúp cô mạnh hơn nhiều so những hải quân bình thường. 

Kalifa đã ăn trái Awa Awa no Mi tại Enies Lobby. Năng lực này cho phép cô tạo ra bong bóng xà phòng. Những bong bóng này có thể làm suy yếu khả năng chiến đấu Sanji. Kalifa hiện là thành viên của CP0 nhưng chỉ là đặc vụ cấp thấp

Nami

Nami là hoa tiêu của băng hải tặc Mũ Rơm và là một trong năm thành viên đầu tiên gia nhập băng ở Biển Đông. Nami được xem là một trong những thành viên yếu nhất băng. Tuy nhiều điều đó chỉ vì đồng đội của cô sở hữu những sức mạnh quá đặc biệt.

Khi được đặt lên bàn cân với các nhân vật nữ trong One Piece, chắc chắn Nami sẽ không hề thua kém bất cứ ai. Dù không có Haki nhưng bù lại Nami lại sở hữu trí thông minh hiếm có. 

Xuyên suốt tác phẩm, Nami đã xoay sở để đánh bại đối thủ bằng sự kết hợp giữa vũ khí và mánh khóe của mình. Nami sở hữu gậy thời tiết Clima-Tact, món vũ khí này đã được Usopp nâng cấp khá nhiều lần.

Trong Arc Đảo Bánh, Nami đã có thêm đám mây sấm sét Zeus về phe mình, từ đó củng cố sức mạnh tổng thể của cô.

Wanda

Wanda là cư dân tộc Minks và là một trong những chiến binh giỏi nhất trong bộ lạc. Cô xuất hiện lần đầu trong Arc Đảo Zou nhưng không có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình cho đến Arc Wano. Tại đây cô đã  chiến đấu chống lại Perospero cùng với Carrot.

Nhờ dòng máu của tộc Mínks, Wanda có thể sử dụng Electro. Đây là một khả năng hữu ích giúp cô chiến đấu với những đối thủ mạnh mẽ có kích thước to lớn hơn.

Wanda cũng có thể biến đổi thành trạng thái Sulong giúp tăng cường đáng kể khả năng thể chất của cô ấy.

Carrot

Carrot tham gia nhiệm vụ giải cứu Sanji ở Đảo Bánh cùng một nửa thành viên của băng Mũ Rơm Sanji. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Carrot đã đóng góp những chiến công quan trọng cho cuộc trốn thoát thành công của băng Mũ Rơm khỏi lãnh thổ của Big Mom. 

Trong Arc này, Carrot đã sử dụng dạng Sulong của mình để tiêu diệt nhiều tàu chiến của nữ Tứ hoàng.

Mặc dù vai trò của cô bị hạn chế ở Wano nhưng Carrot vẫn hoàn thành rất tốt vai trò của mình. Cô đã chiến đấu với Perospero có thể đã đánh bại hắn nếu không phải vì những hạn chế của quá trình biến đổi Sulong.

Stussy

Stussy là một người nhân tạo được tạo bởi nhóm khoa học MADS. Cô ấy được mô phỏng theo nhân vật Buckingham Stussy, người từng là thành viên của Băng hải tặc Rocks. 

Stussy đã cố gắng che giấu mối quan hệ của mình với MADS để qua mắt Chính quyền thế giới và gia nhập CP0. Tuy nhiên tại Arc Egghead, cô đã phản bội những sát thủ cùng làm việc là Rob Lucci và Kaku. 

Đáng ngạc nhiên là Stussy đã vượt qua được Lucci mà không gặp nhiều khó khăn. Điều đó phần nào thể hiện sức mạnh của cô. Với việc tẩu thoát cùng băng Mũ Rơm, Stussy có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai.

Kozuki Toki

Kozuki Toki là vợ của Kozuki Oden, samurai huyền thoại của xứ sở Wano. Cô gặp vị hôn thê của mình trên một hòn đảo bên ngoài Wano khi được anh cứu mạng khỏi bọn cướp. 

Toki kết hôn với Oden và họ có với nhau hai người con là công chúa Hiyori và hoàng tử Momonosuke. Toki sở hữu một trái ác quỷ hệ Paramecia được gọi là Toki Toki no Mi. 

Năng lực này cho phép cô du hành đến tương lai, đây được xem là khả năng rất đặc biệt và mạnh mẽ trong tác phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là không thể trở lại quá khứ cũng như thời điểm trước khi đến tương lai.

Boa Sandersonia

Boa Sandersonia là một trong ba chị em nhà Gorgon. Cô được giới thiệu trong Arc Amazon Lily. Giống như hai người chị em của mình, Sandersonia bị các Quý tộc thế giới ép ăn trái ác quỷ.

Năng lực mà cô sở hữu là Hebi Hebi no Mi, Model Trăn Anaconda. Đây là một trái ác quỷ hệ Zoan ăn thịt, vì thế nó mang lại cho cô sức mạnh to lớn. Thêm vào đó, Sandersonia cũng có thể sử dụng Haki Vũ Trang cấp độ cơ bản trước Timeskip.

Perona

Perona từng là một nhân vật phản diện nhỏ trong Arc Thriller Bark. Cô sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Horo Horo no Mi, một năng lực hệ Paramecia. 

Nhờ nó, Perona có thể tạo ra những hồn ma, bất kỳ ai chạm vào chúng đều cảm thấy tiêu cực về bản thân và thậm chí có ý định tự tử.

Không có cách nào chống lại khả năng này trừ khi đối thủ của cô là kẻ luôn tiêu cực về bản thân và thế giới như Usopp. Perona cũng có thể tạo ra những bóng ma phát nổ theo lệnh của cô ấy.

Boa Marigold

Boa Marigold là em gái út của nhà Gorgon. Cô sở hữu trái ác quỷ Hebi Hebi no Mi, Model Rắn Hổ mang chúa. Năng lực này cho cô khả năng biến thành rắn hổ mang chúa và dạng lai của nó. 

Cô cũng có thể phun nọc độc vào đối thủ của mình, điều này có thể gây nên những vết thương nghiêm trọng thậm chí tử vong.

Marigold cũng sử dụng được Haki Vũ Trang nhưng chỉ ở cấp độ cơ bản trước Timeskip. Khi kết hợp năng lực trái ác quỷ và kỹ năng chiến đấu thuần thục, Marigold đã gây cho Luffy rất nhiều rắc rối tại Amazon Lily.

Charlotte Smoothie

Charlotte Smoothie là Tư lệnh Ngọt của băng hải tặc Big Mom, vị trí của những chiến binh mạnh nhất. Cô đã ăn trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi, năng lực mang lại khả năng hút chất lỏng từ cả vật thể sống và vật vô tri.

Smoothie cũng có thể hấp thụ chất lỏng vào cơ thể và vũ khí của cô, đồng thời làm cho chúng có kích thước lớn hơn. Dù rất khác thường nhưng khả năng này đã giúp cô trở thành một trong những nhân vật nữ mạnh nhất One Piece.

Sugar

Sugar là thành viên của băng hải tặc Donquixote. Cô đã ăn trái ác quỷ Hobi Hobi no Mi. Đây là một năng lực hệ Paramecia có khả năng biến con người thành đồ chơi.

Khi một người được biến đổi, ký ức về sự tồn tại của họ sẽ bị xóa. Nhờ sức mạnh của Sugar mà Doflamingo mới có thể cai trị quốc gia Dressrosa. Ngoài sức mạnh biến con người thành đồ chơi, trái ác quỷ của Sugar còn ban cho cô tuổi trẻ vĩnh cửu.

Ulti

Ulti sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model khủng long Pachycephalosaurus. Với năng lực hệ Zoan cổ đại, sức mạnh của Ulti đã gia tăng hơn rất nhiều và nó cũng tạo nên phong cách chiến đấu đặc biệt.

Những chiêu thức của cô thường là húc đầu vào đối thủ. Với đặc tính cứng cáp ở phần đầu của Pachycephalosaurus, Ulti có thể gây ra những tổn thương nghiêm trọng cho đối thủ.

Sức chịu đựng của Ulti rất đáng kinh ngạc khi cô có thể đứng vững sau nhiều cú đánh trực diện từ Tứ hoàng. Luffy xem cô là mối đe dọa thực sự và sẵn sàng sử dụng những kỹ năng mạnh nhất của mình để chiến đấu.

Black Maria

Black Maria là một trong những chiến binh mạnh nhất của băng hải tặc Bách Thú. Mức truy nã của cô là 480.000.000 Berries, số tiền cao thứ hai trong các chỉ huy Tobi Roppo của băng.

Black Maria đã ăn trái ác quỷ Kumo Kumo no Mo, Model Nhện Rosamygale Grauvogeli. Năng lực này cho phép Black Maria biến thành một con nhện cổ đại khổng lồ. Nhờ khả năng đó, cô đã gây không ít cho Robin trước khi bị đánh bại.

Catarina Devon

Catarina Devon là thành viên nữ duy nhất của băng hải tặc Râu Đen. Nhân vật này bị giam ở tầng thấp nhất của ngục Impel Down vì từng là nữ hải tặc khét tiếng trên thế giới.

Catarina Devon đã ăn trái ác quỷ Inu Inu no Mi Model Cáo chín đuôi, một năng lực hệ Zoan thần thoại. Trái ác quỷ này cho phép cô giả dạng thành bất cứ ai.  

Catarina Devon đã sử dụng năng lực của mình để đánh lừa Gecko Moria nghĩ rằng Absalom vẫn còn sống.

Jewelry Bonney

Jewelry Bonney là một trong những thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất. Do đó, kỹ năng chiến đấu của cô rất đáng nể. Cô được giới thiệu lần đầu tiên trong Arc Quần đảo Sabaody cùng với những siêu tân binh còn lại.

Bonney sở hữu một trái ác quỷ không tên cho phép cô kiểm soát tuổi của người khác. Bonney có thể tăng và giảm tuổi của những người mà cô chạm vào. 

Sức mạnh thực sự của năng lực này vẫn còn là một bí ẩn nhưng chắc chắn nó sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Belo Betty

Belo Betty là Chỉ huy phía Đông của Quân cách mạng. Cô có số tiền truy nã là 457.000.000 Berries, đây là một trong những mức truy nã cao nhất của tổ chức.

Belo Betty đã ăn trái Kobu Kobu no Mi, một năng lực hệ Paramecia cho phép cô đánh thức ý chí chiến đấu bên trong con người. Cô đã sử dụng sức mạnh của mình để tập hợp các công dân của Vương quốc Lulusia chiến đấu chống lại bọn hải tặc xâm lược.

Nico Robin

Nico Robin từng là sát thủ của tổ chức tội phạm Baroque Works. Cô là người phụ nữ mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần. Khi còn nhỏ, cô luôn phải sống chui nhủi ở khắp nơi vì bị Chính phủ truy nã gắt gao

Cũng vì thế mà Robin đã học cách không dựa dẫm vào bất cứ ai ngoài chính mình. Nhờ sở hữu trái ác quỷ Hana Hana no Mi thuộc hệ Paramecia, cô thể nhân bản các bộ phận trên cơ thể và khiến chúng mọc ra ở bất cứ đâu. 

Đòn tấn công của Robin đủ nhanh và mạnh để kiềm chế chiến binh thần tốc Hakuba. Sau Timeskip, sức mạnh của cô đã tăng lên rất nhiều. Cô có thể đánh bại Black Maria, một trong những Tobi Roppo của băng hải tặc Bách thú.

Boa Hancock

Boa Hancock là thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja và là Nữ hoàng của Vương quốc Amazon Lily. Cô ấy đã được đề nghị làm Thất vũ hải sau chuyến ra khơi lần đầu tiên của mình. Điều này chứng tỏ rằng cô đã được coi là mối đe dọa lớn từ khi còn rất trẻ.

Boa Hancock là một trong số ít nhân vật có thể sử dụng cả ba loại Haki và được mệnh danh là Nữ hoàng hải tặc. Do đó, cô có đủ tiềm năng để trở thành nhân vật nữ mạnh nhất trong tương lai.

Boa Hancock đã ăn trái ác quỷ Mero Mero no Mi, năng lực này cho phép cô biến bất kỳ người hoặc đồ vật thành đá chỉ bằng cách chạm vào. Trước kia, trái ác quỷ này bị đánh giá rất thấp nhưng trên thực tế khả năng tàn phá của trái ác quỷ này là cực kỳ lớn. 

Gần như không có cách nào để chống lại khả năng này. Chỉ có rất ít nhân vật còn sống sau khi chiến đấu với Boa Hancock để kể lại trận chiến giữa họ.

Big Mom

Big Mom là một trong Tứ Hoàng và là nhân vật nữ mạnh nhất One Piece cho đến thời điểm hiện tại. Bà là nhân vật phản diện chính trong Arc Đảo Bánh. Khi Big Mom thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình, bà ta đã khiến Luffy và đồng đội của cậu sửng sốt. 

Luffy thậm chí không thể gây nên một vết xước nào cho Big Mom mặc dù đã sử dụng những đòn tấn công mạnh nhất của mình.

Nữ Tứ hoàng sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi thuộc hệ Paramecia. Năng lực này cho phép cô đánh cắp linh hồn của người dân trên đảo và thổi sức sống vào những vật vô tri vô giác. 

Big Mom cũng có thể sử dụng tuổi thọ của chính mình để tăng thêm sức mạnh. Bà đã thể hiện khả năng này trong trận chiến với Law và Kid ở đảo Onigashima. 

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Danh sách những nữ nhân vật mạnh nhất tác phẩm, hãy tham khảo thêm các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime nhé!

Related posts

Leave a Comment