Blog Manga

Sau Tenki no Ko, Suzume no Tojimari liệu có “nóng” như các anh chị của mình?

Cách đây vài ngày, visual chính thức cho dự án đã được công bố thì mới đây, trên kênh YouTube TOHO Movie đã tiếp tục đăng tải teaser video đầu tiên giới thiệu cho dự án Suzume no Tojimari của vị đạo diễn Makoto Shinkai sau 3 năm chờ đợi của khán giả.

Trước đó, Shinkai cũng đã công bố visual mới cùng một số thông tin khác cho dự án như thời gian lên sóng chính thức.

Shinkai sẽ chỉ đạo sản xuất và viết kịch bản cho bộ phim. Anh cũng đồng thời được ghi nhận là nguyên tác. Masayoshi Tanaka sẽ đảm nhận thiết kế nhân vật. Còn đạo diễn diễn họa sẽ do Kenichi Tsuchiya thực hiện. Takumi Tanji trở thành đạo diễn nghệ thuật. CoMix Wave Films và Story Inc trở thành nhà sản xuất bộ phim. TOHO là đơn vị phân phối.

Shinkai cũng kể về 3 điểm quan trọng của dự án chính là một câu chuyện vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” thay vì được mở ra và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông cũng giải thích việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc lỏng lẻo giữa hai đầu hoặc hoàn thiện một thứ gì đó.

Phim kể về Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại thị trấn yên tĩnh tại vùng Kyushu, phía Tây Nam Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu khi Suzume gặp được một chàng trai trẻ đang tìm kiếm một “cánh cửa”. Cả hai đã đi cùng nhau và tìm thấy được một cánh cửa cũ tại một căn nhà bỏ hoang trên núi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume đưa tay ra phía cánh cửa và cũng từ đây, những biến cố không may xuất hiện trên khắp Nhật Bản.Bộ phim là hành trình xuyên Nhật Bản để khóa những “cánh cửa thảm họa” đồng thời cũng là cuộc phiêu lưu và chiến đấu ở thế giới hiện đại để tìm kiếm sự trưởng thành và tự do của một cô gái.

Trước đó, nhiều dự án khác của Makoto Shinkai cũng đã gây tiếng vang lớn cho ngành công nghiệp anime Nhật Bản.

Anime: https://vuighe.net/suzume-no-tojimari

Khang Dora

Related posts

Leave a Comment