Uncategorized

Tấm thẻ Pokémon độc nhất vô nhị có giá kỷ lục 120 tỷ đồng

Mới đây theo thông tin trên trang Infonet đã đăng tải tại một sự kiện đấu giá ở Mỹ, một tấm thẻ Pokémon cực hiếm đã được rao bán với mức giá 5.275.000 USD tương đương khoảng 120 tỷ đồng, xô đổ mọi kỷ lục trước đây về giá của một tấm thẻ.

Tấm thẻ Pokemon trị giá 120 tỷ đồng.

Tấm thẻ được rao bán với mức giá 120 tỷ đồng là thẻ Pikachu illustrator cực hiếm nằm trong bộ tiêu chuẩn phiên bản đầu tiên của thẻ Pokémon, sản xuất năm 1998. Tấm thẻ được xếp loại PSA 10, chỉ có một thẻ đạt số 10 hoàn hảo như vậy. Logan Paul chính là người chủ mới sở hữu tấm thẻ được bán đấu giá đắt nhất từ trước đến nay.

Logan Paul cho biết: ‘Tấm thẻ Pikachu illustrator là một trong những thẻ Pokémon hiếm nhất và được yêu thích nhất trên thế giới. Chỉ có 39 chiếc ra đời vào năm 1998 và đây là tấm thẻ hiếm hoi trên thế giới được xếp loại 10 hoàn hảo‘.

Tuy nhiên, chỉ sở hữu tấm thẻ thôi là chưa đủ với Logan Paul, anh còn quyết định trưng bày nó trên một trong những sân khấu lớn nhất thế giới.

Mấy năm gần đây, thẻ Pokémon ngày càng có giá cao. Trước đó, tấm thẻ giao dịch Pokémon đắt nhất bán trong cuộc đấu giá cũng là thẻ Pikachu illustrator.

Đó là một thẻ PSA Lớp 7 có giá trị 900.000 USD, tương đương khoảng 20,5 tỷ đồng trong một cuộc đấu giá do Goldin Auctions tổ chức vào ngày 23/2/2022.

Khang Dora – Tổng hợp

Related posts

Leave a Comment