Action (Hành động) Trọn bộ Fairy Tail Truyện tranh online

Trọn bộ Fairy Tail 63 tập đọc online tập 41 đến 63 – Hiro Mashima

Trọn bộ Fairy Tail 63 tập đọc online tập 41 đến 63 – Hiro Mashima

Truyện kể về cuộc sống và sự đấu tranh của Hội pháp sư Fairy Tail, và sự mất tích của những con rồng.

Truyện bắt đầu với cô pháp sư Lucy Heartfilia 17 tuổi bỏ nhà để theo đuổi con đường pháp sư của mình, cô muốn gia nhập vào Hội Fairy Tail được đồn đại là một hội vui vẻ và có nhiều pháp sư tài ba. Trên đường đi cô gặp Natsu Dragneel cùng với một chú mèo biết nói đang trên đường đi tìm cha nuôi của mình mà một con Hỏa long có tên Igneel đã biến mất không một dấu vết vào 7 năm về trước.

Sau lúc đó, Lucy bị bắt cóc bởi một kẻ tự nhận là thành viên của Fairy Tail, khi đó Natsu ra tay cưới Lucy và tiết lộ anh chính là thành viên của Fairy Tail và kể kia chỉ là giả mạo, anh cũng là một Sát Long Nhân (Slayer Dragon) , một pháp sư có kĩ năng giết rồng, Natsu đã mời Lucy tham gia vào hội của mình.

Lucy, Happy cùng Nastu,Gray Fullbuster một pháp sư băng, Erza Scarlet là một kiếm sĩ ma thuật tạo thành một đội, họ cùng tham gia vào các nhiệm vụ và đối đầu với các thế lực hắc ám, các Guild đối lập với Fairy Tail, trên hành trình đó, nhóm bạn đã gặp không ít các đối thủ nặng kí, các Sát long nhân nhân tạo là Laxus Dreyar cháu trai của hội trưởng, ngoài ra họ gặp được các sát long nhân thật sự và biết được sự biết mất bí ẩn của những con rồng trong cùng một ngày.

Fairy Tail tập 41

Fairy Tail tập 42

Fairy Tail tập 43

Fairy Tail tập 44

Fairy Tail tập 45

Fairy Tail tập 46

Fairy Tail tập 47

Fairy Tail tập 48

Fairy Tail tập 49

Fairy Tail tập 50

Fairy Tail tập 51

Fairy Tail tập 52

Fairy Tail tập 53

Fairy Tail tập 54

Fairy Tail tập 55

Fairy Tail tập 56

Fairy Tail tập 57

Fairy Tail tập 58

Fairy Tail tập 59

Fairy Tail tập 60

Fairy Tail tập 61

Fairy Tail tập 62

Fairy Tail tập 63 (Tập cuối)

Related posts