Blog Manga

Hé lộ trailer đầu tiên của “combo anime” lãng mạn

Mới đây, Toei đã đăng tải một video quảng cáo cho dự án các bộ phim anime chuyển thể từ tiểu thuyết Boku ga Aishita Subete no Kimi e (To Every You I Love Before) của Yomiji Otono và Kimi o Aishita Hitori no Boku e (To The Solitary Me That Loved You). 

Mỗi bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi những đạo diễn và xưởng hoạt hình khác nhau, cụ thể:

  • Đạo diễn Boku ga Aishita Subete no Kimi e: Jun Matsumoto tại BAKKEN RECORD
  • Đạo diễn Kimi o Aishita Hitori no Boku e: Kenichi Kasai tại TMS Entertainment
  • Biên kịch: Riko Sakaguchi 
  • Thiết kế nhân vật: Shimano


  Otono đã phát hành hai tiểu thuyết lãng mạn khoa học viễn tưởng vào cùng ngày 23 tháng 6 năm 2016. Cả hai tác phẩm “tương tác, hỗ trợ” cho nhau. Các tác phẩm lấy bối cảnh ở một thế giới – nơi du hành đến các thế giới song song là chuyện thường ngày.

  Boku ga Aishita Subete no Kimi e xoay quanh Koyomi Takasaki, một cậu bé sống với mẹ sau khi bố mẹ ly hôn. Anh đã cố gắng kết bạn ở trường đại học mới của mình, nhưng sự lúng túng khi hướng ngoại kết hợp với bầu không khí tập trung vào việc học khiến anh đã thất bại. Một ngày nọ, người bạn cùng lớp của anh là Kazune Takigawa tiếp cận anh và nói rằng cô ấy thực sự đến từ World Line 85, nơi cô ấy và Koyomi là người yêu của nhau.


  Kimi o Aishita Hitori no Boku e xoay quanh Koyomi Hidaka, một cậu bé sống với cha sau khi cha mẹ ly hôn. Anh đã gặp một cô gái tên Shiori Satō tại phòng nghiên cứu của cha mình và họ bắt đầu một mối quan hệ đang dần nảy nở thành tình yêu. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cha mẹ của họ kết hôn với nhau, và họ quyết định chuyển đến một thế giới song song, nơi họ không phải là anh chị em riêng.
  Cả hai bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 10 tháng 7.
  Ngân Nhi 

  Related posts

  Leave a Comment