Chiến Tranh và Hòa Bình trọn bộ 2 tập Sale Off 40%

Mô tả

[giaban]Hết hàng[/giaban]

[masp]sachvanhoc04[/masp]
[mota]
Nhà phát hành: Trí Việt
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả: Lev Tolstoy
Loại bìa: Hộp cứng Box Set
Năm xuất bản: 2017
Giá bìa: 369.000 đ
[/mota]
[chitiet]

Chiến Tranh và Hòa Bình trọn bộ 2 tập là tác phẩm văn học kinh điển của đại thi hào người Nga Lev Tolstoy. Chiến Tranh và Hòa Bình box set giảm giá 40% so với giá bìa (tức là giảm 151.000 đ).

Sau trận huyết chiến ở Borodino, quân Nga rút khỏi Moskva. Quân Pháp chiếm được Moskva nhưng có tâm trạng vô cùng lo sợ. Pierre trở về Moskva giả dạng thành thường dân để ám sát Napoléon. Nhưng âm mưu chưa thực hiện được thì chàng bị bắt. Trong nhà giam, Pierre gặp lại Platon Karataev, một triết gia nông dân. Bằng những câu chuyện của mình, Platon đã giúp Pierre hiểu thế nào là cuộc sống có nghĩa.

Quân Nga bắt đầu phản công và tái chiếm Moskva. Quân Pháp rút lui trong hỗn loạn. Nước Nga thắng lợi bằng chính tinh thần của cả dân tộc Nga chứ không phải do một cá nhân nào, đó là điều Koutouzov hiểu còn Napoléon thì không. Sau chiến thắng, Koutouzov muốn cho nước Nga được nghỉ ngơi chứ chẳng muốn can thiệp thêm gì vào tình hình châu Âu.

Trên đường rút lui của quân Pháp, Pierre đã trốn thoát và trở lại Moskva. Chàng hay tin Andrei đã mất và vợ mình cũng vừa mới qua đời vì bệnh. Chàng gặp lại Natasha, một tình cảm mới mẻ giữa hai người bùng nổ. Pierre quyết định cầu hôn Natasha. Năm 1813, hai người tổ chức đám cưới. Bảy năm sau, họ có bốn người con. Natasha lúc này không còn là một cô gái vô tư hồn nhiên mà đã trở thành một người vợ đúng mực. Pierre sống hạnh phúc nhưng không chấp nhận cuộc sống nhàn tản. Chàng tham gia vào những hội kín – đó là các tổ chức cách mạng của những người tháng Chạp.

[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiến Tranh và Hòa Bình trọn bộ 2 tập Sale Off 40%”