Sapiens: Lược Sử Loài Người

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

[giaban]130,000[/giaban]

[masp]sachlichsu01[/masp]
[mota]
Nhà phát hành: Omega Plus
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tri Thức
Tác giả: Yuval Noah Harari
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: 554
Năm xuất bản: 2017
Giá bìa: 209.000 đ
[/mota]
[chitiet]

Sapiens: Lược Sử Loài Người là tập sách đưa chúng ta qua quá trình tiến hóa của loài người. Sapiens: Lược Sử Loài Người giảm giá 38% so với giá bìa (tức là giảm 79.000 đ).
sapiens luoc su loai nguoiB

Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối. Lịch sử cũng là một hư cấu, nhưng một hư cấu đã được kiềm chế bởi thực tại và biện luận: một hình thức của huyền thoại – một hư cấu hữu ích – khiến nó có thể mang lại sự giác ngộ của sự tự biết chính mình.

“Tôi khuyến khích tất cả chúng ta, dẫu có những tin tưởng tín ngưỡng nào, để đặt câu hỏi về những thuật kể cơ bản về thế giới chúng ta, để nối những phát triển ngày xưa với những quan tâm ngày nay, và để không sợ hãi những vấn đề tranh luận” (Yuval Noah Harari)

[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sapiens: Lược Sử Loài Người”