Combo Không Gia Đình-Trong Gia Đình

Mô tả

[giaban]98,000[/giaban] [masp]combovanhoc21[/masp][mota]Nhà phát hành: Trí Việt
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả: Hector Malot
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: –
Năm xuất bản: –
Giá bìa: 193.000 đ
[/mota]
[chitiet]

Combo Không Gia Đình-Trong Gia Đình của tác giả Hector Malot giảm giá 50% giá bìa.

Combo Khong gia dinh trong gia dinh


Không gia đình và Trong gia đình là hai tác phẩm văn học kinh điển đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với độc giả ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các em thiếu nhi. Hai cuốn sách, hai số phận của hai đứa trẻ bất hạnh lênh đênh trong dòng đời phiêu bạt, khó khăn vất vả và nhiều khi tuyệt vọng nhưng với niềm tin, ý chí, nghị lực và sức lao động chân chính của mình, cuối cùng, hai người bạn nhỏ đã tìm được hạnh phúc trong vòng tay những người thân yêu.

Cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc đã được Hector Malot khắc họa sinh động với ngòi bút vui tươi, hóm hỉnh. Hector Malot (1830 – 1907) là nhà văn nổi tiếng người Pháp, từng đạt giải thưởng của Viện Hàn lâm Văn học Pháp. Ông đã sáng tác trên 70 tác phẩm thuộc nhiều thể loại, trong đó đặc biệt phải kể đến tiểu thuyết. Các tiểu thuyết của ông được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu mến.

Hector Malot đã khá thành công khi nắm bắt được tâm lý và ngôn ngữ trẻ thơ. Dưới ngòi bút điêu luyện của dịch giả Huỳnh Lý – Mai Hương, hai cuốn tiểu thuyết vốn đã hay từ nguyên tác, lại càng hấp dẫn lôi cuốn người đọc nhờ vào phong cách người dịch. Và nhờ thế, hai tác phẩm: Không gia đình và Trong gia đình đã trở thành người bạn thân thiết của thiếu nhi thế giới, trong đó có Việt Nam suốt hàng trăm năm nay.

Xin giới thiệu bạn tìm đọc.

[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Không Gia Đình-Trong Gia Đình”