Combo Tiếng Gọi Của Hoang Dã Jack London

Danh mục:

Mô tả

[giaban]70,000[/giaban] [masp]sachvanhoc19[/masp][mota]Nhà phát hành: –
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả: Jack London
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang: –
Năm xuất bản: –
Giá bìa: 105.000 đ
[/mota]
[chitiet]

Combo Tiếng Gọi Của Hoang Dã và Tuyển tập Jack London giá tốt.

Jack London (1876 – 1916) là một trong những nhà văn ngoại quốc được người đọc Việt Nam hết sức yêu mến. Những tác phẩm nổi tiếng của ông đã đến với người đọc nước ta từ những năm sáu mươi của thế kỷ trước, thế nhưng lâu nay người ta chỉ tập trung nghiên cứu Jack London với tư cách là một tiểu thuyết gia, chưa có công trình nghiên cứu chuyên sâu và hệ thống về Jack London với tư cách là một “bậc thầy truyện ngắn”.

Không gian nghệ thuật trong truyện ngắn của J. London khá đa dạng. Nét đặc trưng của J. London thể hiện ở chỗ ông luôn khai thác không gian với tất cả tính chất hung dữ, thù địch với con người. Đó là cách để nhà văn vạch trần bộ mặt đen tối của xã hội, đồng thời thể hiện những trăn trở, những ước mơ khát vọng của mình đối với con người và xã hội.
Tiếng gọi của hoang dã được coi là tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn Jack London. Tác phẩm kể về chú chó tên Buck. Một loạt các sự kiện xảy ra sau khi Buck bị bắt cóc khỏi trang trại của ông chủ giàu có ở Califorlia và trở thành chó kéo xe ở miền Alaska lạnh giá trong những cuộc tìm vàng điên cuồng hồi thế kỷ XIX. Thiên nhiên nguyên thủy, sự độc ác của con người đã đánh thức bản năng hoang dã bên trong Buck.

Combo Jack London

[/chitiet]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Tiếng Gọi Của Hoang Dã Jack London”