Boxset Combo Vạn Dặm Phiêu Lưu (4 cuốn)

200.000 

Hết hàng

Danh mục:

Mô tả

[giaban]180,000[/giaban]
[masp]combovanhoc50[/masp]
[mota]
Nhà phát hành: Trí Việt
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
Tác giả: Nhiều Tác Giả
Loại bìa: Bìa mềm
Năm xuất bản: 2017
Giá bìa: 329.000 đ (Giảm 45%)
[/mota]
[chitiet]

Combo Vạn Dặm Phiêu Lưu (4 Cuốn)

boxset combo van dam phieu luu  cuonB

Robinson Crusoe

Dựa trên một câu chuyện có thật, nhà văn Daniel Defoe đã dùng nghệ thuật viết văn bậc thầy của mình biến nó thành một câu chuyện phiêu lưu kì thú vô cùng li kì, hấp dẫn kể về Robinson thay vì hoang mang sợ hãi khi một mình dạt lên đảo hoang đã dũng cảm dám dùng hết sức mình cải tạo và chiến thắng thiên nhiên… Cốt truyện giản dị, văn phong trong sáng của tác phẩm khiến nó rất được thanh thiếu niên trên toàn thế giới yêu thích. Câu chuyện cũng trở thành cảm hứng cho nhiều tác phẩm nghệ thuật về đề tài phiêu lưu sau này.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer

Ngòi bút tài hoa của nhà văn thiên tài Mark Twain không chỉ tạo ra một cuộc phiêu lưu li kì hấp dẫn mà còn làm nổi bật hình tượng nhân vật cậu bé Tom thông minh, tinh nghịch nhưng dũng cảm và giàu lòng nhân hậu.

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huck Finn

Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn thường được đánh giá là một trong những tác phẩm vĩ đại nhất trong nền văn học Hoa Kỳ. Cuốn sách kể về những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn trên dòng sông Mississippi với người bạn là Jim, một nô lệ đang chạy thoát. Ngoài miêu tả những cảnh vật trên dòng sông và châm biếm quan điểm kỳ thị chủng tộc. Hình ảnh Huck và Jim trên chiếc bè chạy theo dòng sông, đi đến tự do, là một trong những hình ảnh bất hủ nhất trong văn học Hoa Kỳ.Nhà văn đoạt giải Nobel Văn học Ernest Hemingway đã nói: “Toàn bộ nền văn học Hoa Kỳ hiện đại bắt nguồn từ một quyển sách của Mark Twain tên là Những cuộc phiêu lưu củaHuckleberry Finn… Đây chính là khởi nguồn của lối hành văn kiểu Mỹ. Không gì có thể sánh bằng nó được.”
[/chitiet]

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Boxset Combo Vạn Dặm Phiêu Lưu (4 cuốn)”