Trọn bộ Áo Giáp Vàng 29 Tập – Kurumada Masami

675.000 

Nhà phát hành: NXB Thanh Hóa
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Tác giả: Kurumada Masami
Loại bìa: Bìa mềm
Số tập: 29
Năm xuất bản: 2005-2007

còn 1 hàng

Mô tả

Áo giáp vàng là bộ truyện manga có tên gốc là Saint Seiya và Knights of the Zodiac của tác giả Kurumada Masami người Nhật. Bộ truyện tranh giành giải Animage Anime Grand Prix tại Nhật trong năm 1987. 

tron bo ao giap vang  tap kurumada masami


Trong năm 2002, bộ truyện tranh Áo Giáp Vàng Full 29 Tập đã được xuất bản bởi NXB Thanh Hóa và trở thành một bộ manga hay và đáng nhớ đối với thế hệ 8x 9x.

Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là “Thánh đấu sĩ”, là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ “Thánh đấu sĩ” thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen. Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. 

Cùng lúc đó nữ thần Athena – con gái của thần Zeus – người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades – đại diện cho cái ác trong truyện – và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades) 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 2800 g
Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Áo Giáp Vàng 29 Tập – Kurumada Masami”