Trọn bộ 5 tập Tử Thư Tây Hạ – Cố Phi Ngư

750.000 

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Tử Thư Tây Hạ của tác giả Cố Phi Ngư được xuất bản tại Việt Nam trọn bộ 5 tập. Đây là một bộ sách phiêu lưu rất hay dành cho các bạn đam mê.
Tập 1: Mộ Người Sống Thần Bí Trong Tử Thư
Tập 2: U hồn bí ẩn
Tập 3: Biên Giới Không Bóng Người
Tập 4: Ẩn Số Nơi Sa Mạc
Tập 5: Kết cục chết chóc

Nhà phát hành: Tân Việt
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Hóa Thông Tin
Tác giả: Cố Phi Ngư
Loại bìa: Bìa mềm
Số tập: 5 tập
Năm xuất bản: 2015Mua truyện tử thư tây hạ
Tóm tắt nội dung: Ở một vùng nằm sâu trong sa mạc Badain Jaran có một kinh thành cổ của vương quốc Tây Hạ bị vùi lấp trong cát vàng, tên gọi là Hắc Thành.Theo truyền thuyết đó là nơi cất giấu vàng bạc châu báu của Một Tạng hoàng hậu. Rất nhiều kẻ đã bỏ mạng khi đi tìm kho báu trong truyền thuyết và đến nay vẫn chưa ai tìm ra ngôi thành cổ Tây Hạ bị mất tích. Những năm 50 thế kỷ trước, đoàn khảo cổ khoa học Trung Quốc – Liên Xô đã tiến hành một cuộc thám hiểm vào sâu trong sa mạc Badain Jaran vì một cổ vật được lưu giữ lại từ thời Tây Hạ có tên là “kệ tranh ngọc nổi gân cổ chạm châu báu”. 
mua tử thư tây hạ

Tron bo tu thu tay haB
 
Đoàn thám hiểm bị mất tích một cách đầy bí ẩn và chỉ có hai thành viên sống sót, một bên phía Liên Xô và một bên phía Trung Quốc…
Hơn 50 năm sau, cổ vật này lại xuất hiện trong một cuộc bán đấu giá. Hàng loạt những sự việc bí ẩn đã xảy ra xung quanh món cổ vật này đã mở ra một câu chuyện kinh thiên động địa bên trong nó. Người chủ trì phiên đấu giá ngã từ trên lầu xuống chết thê thảm, người mua món cổ vật này cũng bị sát hại dã man bởi một kẻ không rõ danh tính. Hàng loạt cái chết bí hiểm là sự sắp xếp của một mục đích đen tối hay là truyền thuyết “huyết chú” truyền kiếp ẩn trong báu vật cổ kia?
mua bộ tử thư tây hạ

 

Tron bo tu thu tay haB

 

Tron bo tu thu tay haB

 

Tron bo tu thu tay haB

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 5 tập Tử Thư Tây Hạ – Cố Phi Ngư”