Trọn bộ 59 tập Dấu Ấn Rồng Thiêng phần 1 – Sanjo Riku

595.000 

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Sanjo Riku
Loại bìa: Bìa mềm
Số tập: 59
Độ hiếm: 9/10
Năm xuất bản: 1997
Truyện xưa, hiếm dành cho thế hệ 8x-9x

Mô tả

Chắc hẳn hỏi những “cựu thanh thiếu niên” thế hệ cuối 8x đầu 9x không ai là không biết Dấu ấn rồng thiêng bộ 59 tập của NXB Kim Đồng ấn bản năm 1997. Đồng hành cùng “đại ca” 7 Viên ngọc rồng là một trong những bộ truyện tranh ấn tượng khó phai mờ với thế hệ này.

tron bo dau rong thieng phan  chat

Bộ truyện bắt đầu với câu chuyện về một dũng sĩ huyền thoại đã đánh bại Ma vương giải cứu Trái Đất cách đây 11 năm. Trên hòn đảo Delmurin – nơi cư trú của các quái vật hiền lành thân thiện – xuất hiện hình ảnh của Dai – cậu bé loài người duy nhất. Dai thần tượng vị anh hùng đó và luôn mơ ước trở thành một anh hùng như vậy. Dấu ấn rồng thiêng là cuộc hành trình của cậu nhóc từ ngày đầu tiên rời đảo cho đến khi tiêu diệt được ác ma, bảo vệ chính nghĩa. Cậu đã gặp và sát cánh chiến đấu cùng nhiều người bạn tốt, đồng thời cũng tìm được sự thật về thân thế của mình.


Dai có sức mạnh bẩm sinh của một kị sĩ rồng, đồng thời cậu bé cũng rất ham học và có ý chí quyết tâm. Chỉ sau vài ngày tham gia khóa đào tạo dũng sĩ đặc biệt với Avan, cậu đã tiến bộ vượt bậc, nắm được hai trong ba tuyệt chiêu mạnh nhất của Avan là Earth and Wave Slash (Avan Suto Latsu :D). Cùng với các bạn đồng hành Pop, Huynken, Mina và công chúa Leona trên con đường chiến đấu đẩy lùi quân đoàn ma vương do Veam (Dracubin 😀 😀 ) cầm đầu.

Bộ truyện Dấu ấn rồng thiêng full 59 tập hiện rất khó để ghép bộ do truyện đã có tuổi đời 20 năm nhiều tập đã cũ nhiều.
Liên hệ hoặc đặt mua tại Website:
Fanpage: https://www.facebook.com/motsachcorner
Email: phuongthaoftu96@gmail.com

tron bo dau an rong thieng  tapB

Dragon Quest trọn bộ Dấu ấn Rồng thiêng 59 tập trọn bộ Dấu ấn rồng thiêng

Thông tin bổ sung

Tập

Bộ 43/59 tập

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ 59 tập Dấu Ấn Rồng Thiêng phần 1 – Sanjo Riku”