Trọn bộ Ma Thổi Đèn 9 quyển (Cam kết real 100%) – Thiên Hạ Bá Xướng

1.875.000 

Quyển mê động long lĩnh hơi xấu

Nhà phát hành: Nhã Nam

Nhà xuất bản: Văn học

Tác giả: Thiên Hạ Bá Xướng

Loại bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2014

Số tập: 8 tập – 9 quyển

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Ma Thổi Đèn 9 quyển – Thiên Hạ Bá Xướng Như bị lây từ cơn sốt “Mật mã Da Vinci”, một bộ phận người Trung Quốc trẻ trở nên mê mẩn và có phần quá khích trước những tiểu thuyết có yếu tố thần bí.

Những tiểu thuyết kinh dị xuất hiện trên các trang web văn chương ngày càng được nhiều người tìm đọc. Các cuốn sách ăn theo văn chương mạng liên tục ra đời. Nhiều tác giả trẻ nghiệp dư bỗng chốc trở nên nức tiếng.

tron bo ma thoi den quyen thien ha bauong giasachonline

 

Cuối năm 2006, “Quỷ xuy đăng” (Ma thổi đèn trọn 8 tập) có thể nói đã mở ra một trường phái tiểu thuyết mạng mới ở Trung Quốc – “phái đào mộ”.
Tác phẩm đã thu hút hơn 360 vạn lượt người đọc trên mạng; và khi xuất bản thành bốn tập sách, thì lượng sách bán ra hiện nay đã là hơn 50 vạn bản. Những tiểu thuyết kinh dị cùng đề tài như “Mộ quyết, “Bút ký đào mộ”… cũng nhanh chóng ra đời, khiến “phái đào mộ” vụt lên làm mưa làm gió trên các trang web và giá sách.

Ma thổi đèn trọn bộ 9 quyển” là một trong những tên sách thuộc thể loại truyện kinh dị bán chạy, người ta cơ hồ phát cuồng với những sự vật thần bí trong đó, mà theo như lý giải của tác giả thì những câu chuyện bí hiểm kỳ quái ấy dường như có thể khiến người ta tạm thời thoát khỏi áp lực của thế giới hiện thực, để được thư giãn về tinh thần.
 
tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB
 
tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB

 

Theo giải thích của tác giả thì tên sách chỉ đơn giản là lấy từ truyền thuyết “Nhân điểm chúc, quỷ xuy đăng” (Người thắp nến, ma thổi đèn), ý nghĩa đại khái là khi vào trong mộ cổ, đầu tiên cần thắp một ngọn nến ở phía đông nam của hầm mộ rồi mới có thể mở quan tài, nếu nến tắt thì phải nhanh chóng thoát ra và không được mang đi bất cứ vật gì.
Tương truyền, đây là một khế ước giữa người sống và người chết đã được người xưa định ra, truyền thừa trăm năm, không được phá lệ.
 
tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB

Dù là thắp đèn trong mộ cổ, thì cũng không khỏi liên can tới đề tài đài mộ, câu chuyện đại khái thế này: trong nhà nhân vật chính Hồ Nhất Bát có một cuốn sách gia truyền có tên “Lục tự âm dương phong thủy mật thuật” (6 chữ – Phép thuật bí ẩn về âm dương và phong thủy), ban đầu ông không quan tâm lắm tới cuốn sách này, nhưng về sau, khi đã trở thành một thanh niên trí thức lên núi xuống làng, đi nhầm vào mộ cổ đông bắc, nhân vật chính mới ý thức được rằng, người xưa lựa chọn đất xây lăng mộ là dựa trên phong thủy.
Dựa vào cuốn sách này, ông cùng bạn thân là Hồ Bạng Tử dần dần trở thành những kẻ đào mộ, khi vào cứ địa bí ẩn dưới lòng đất của Quan Đông Quân tại Cổ Cốc Vân Nam, Mê Dao, Long Lĩnh, Thiểm Tây… dần dần đã lật mở được bí mật của thành Tinh Tuyệt của nước cũ Tây Vực.
 
tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB

 

tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB

 

Ma thổi đèn” có thể nhanh chóng thành công như vậy, hoàn toàn nhờ ở đề tài đặc biệt của nó – đào mộ, trước đây, không có mấy người có thể kể kỹ lưỡng như vậy, không có một truyền thuyết nào đủ đầu đủ đuôi, đủ thanh đủ sắc về đề tài này.
Đào mộ, hầm mộ, kiếp trước, phong thủy, truyền kỳ, ma quỷ… mãi mãi là những yếu tố khiến người ta hiếu kỳ và mê mẩn. Rất nhiều bạn đọc trên mạng cho rằng, điểm tuyệt nhất khi đọc cuốn sách này là độc giả có thể hoàn toàn nhập cuộc.
 
tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB

 

tron bo ma thoi den quyen thien ha bauongB
 
Giá sách online – Giá sách mèo con hiện là nơi bán Ma Thổi Đèn trọn bộ 9 quyển uy tín và chất lượng đẹp nhất. Đảm bảo sách real 100%, giá ưu đãi cho các bạn sưu tập truyện phiêu lưu, kỳ bí

Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Ma Thổi Đèn 9 quyển (Cam kết real 100%) – Thiên Hạ Bá Xướng”