Trọn bộ Truyện tranh Thi Quỷ 11 tập – Ryu Fujisaki

275.000 

còn 1 hàng

Mô tả

Trọn bộ Truyện tranh Thi Quỷ 11 tập – Ryu Fujisaki (tên gốc là Shiki) là bộ manga của tác giả Ryu Fujisaki được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị cùng tên, sáng tác bởi Fuyumi Ono.

Cuốn tiểu thuyết được xuất bản làm 2 phần bởi Shinchisha vào năm 1998 và sau đó được tái bản vào năm 2002. Bị cuốn hút bởi nộ dung cũng như nhiều yếu tố bí ẩn của tác phẩm này nền Ryu Fujisaki đã quyết định mang nó lên nền manga nhằm phục vụ số lượng lớn độc giả đang thèm khát thể loại này. Manga được phát hành trên tạp chí Jump SQ kể từ tháng 12 năm 2011.

Thi Quỷ trọn bộ 11 tập – Ryu Fujisaki

Thông tin về truyện thi quỷ full bộ

Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Tác giả: Ryu Fujisaki
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: ngược
Số tập: 11
Năm xuất bản: 2015

Thi quỷ là câu chuyện xảy ra trong 1 mùa hè nóng nực của những năm 1990 thế kỷ trước, tại một ngôi làng nhỏ lạc hậu, khá cách biệt với thế giới bên ngoài.

Đây vốn là 1 nơi không có cả tàu điện, học sinh phải đi khá xa mới có thể đến trường nên cuộc sống cũng rất buồn tẻ nhưng bầu không khí đó đã nhanh chóng bị phá vỡ khi hàng loạt những vụ chết người bí ẩn liên tục xảy ra trong làng.Có lẽ đúng với nghĩa đen của câu nói “ngôi làng đang bị chi phối bởi cái chết”, hàng loạt giả thiết về sự việc kỳ lạ này được đặt ra khi biểu hiện thông thường của các bệnh nhân chỉ là qua đời do thiếu máu.

Tuy nhiên càng đi sâu vào tìm hiểu thì dần dần càng nhiều bí ẩn được hé lộ và tất cả đều xoay quanh 1 gia đình mới chuyển đến ngôi làng vào đầu mùa hè – 1 gia đình chết chóc và đầy ám ảnh.

Địa chỉ mua truyện tranh thi quỷ

Chuyên sách, báo, truyện cũ-mới, truyện tranh, tiểu thuyết các loại, ship toàn quốc
LIÊN HỆ:

Facebook: Giá Sách Online
Hotline (24/24): 096 321 0458
Đ/c: Ruby 2-3, Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Email: phuongthaoftu96@gmail.com
** Lưu ý cửa hàng chúng tôi bán hàng online, Quý Khách hàng muốn xem sách vui lòng liên hệ trước

 

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1000 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Truyện tranh Thi Quỷ 11 tập – Ryu Fujisaki”