Trọn bộ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine – Ransom Riggs

375.000 599.000 

Mô tả

Trọn bộ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine 3 tập của Ransom Riggs gồm các tập Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine, Thành phố hồn rỗng và Thư viện linh hồn.

Từ những bức ảnh xưa cũ rời rạc, Ransom Riggs sáng tạo nên cuốn sách đã mê hoặc cả thế giới và đứng đầu danh sách best-seller của New York Times suốt 52 tuần liên tiếp.

Trọn bộ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine – Ransom RiggsTrại trẻ đặc biệt của cô Peregrine là câu chuyện kể về Jacob – một thiếu niên sống cuộc đời sung túc nhờ sự giàu sang của cha mẹ. Cuộc sống của Jacob chẳng có gì thú vị ngoại trừ những câu chuyện của ông nội về cuộc sống ở trại trẻ của cô Peregrine cùng những người bạn phi thường của mình: một cô bé biết bay, một cậu bé có khả năng tàng hình, một cô bé tạo ra lửa từ hai bàn tay… Và còn có những sinh vật ghê rợn, những quái vật mồm đầy xúc tu.

tron bo trai tre dac biet cua co peregine ransom riggsB

 

tron bo trai tre dac biet cua co peregine ransom riggsBTrại trẻ đặc biệt của cô Peregrine dẫn dắt người đọc vào một chuyến phiêu lưu ly kỳ, tràn ngập những cung bậc cảm xúc biến hóa, có lúc hồi hộp, có lúc lại xúc động thổn thức. Điểm nhấn của câu chuyện là những bức ảnh hoài cổ do chính tác giả sưu tầm và thực hiện, chúng khiến độc giả bị cuốn vào những câu chuyện nửa thực nửa hư kỳ lạ, giống như chính cảm xúc mà Jacob đã trải qua.

Thông tin bổ sung

Phiên bản

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Trại trẻ đặc biệt của cô Peregrine – Ransom Riggs”