Trọn bộ Bakuman 20 tập – Giấc mơ họa sĩ truyện tranh

850.000 

Hết hàng

Mô tả

Bakuman trọn bộ 20 tập – Giấc mơ họa sĩ truyện tranh là một manga đỉnh cao rất nổi tiếng tại Nhật Bản, tác giả của truyện chính là Takeshi Obata tác giả của siêu phẩm Deathnote và Hikaru No Go. Bakuman khai thác đề tài đời thường với việc khai thác chính nghề nghiệp của tác giả, họa sĩ truyện tranh, một nghề vất vả, còng lưng thâu đêm suốt sáng để kịp tiến độ cho NXB.

Nhà phát hành: Kim Đồng
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Tác giả: Takeshi Obata
Loại bìa: Bìa gập
Thể thức đọc: ngược
Số tập: 20
Năm xuất bản: 2014

Tron bo bakuman  tap giac mo hoa si truyen tranh

Bakuman Giấc mơ họa sĩ truyện tranh

Mashiro là đứa trẻ có năng kiếu hội họa và khao khát trở thành một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng như người chú của cậu. Rồi công việc của chú cậu gặp nhiều khó khăn và ông đã qua đời vì làm việc lao lực. Cái chết của người chú gây nên cú sốc lớn cho Mashiro. Do đó Mashiro gác lại giấc mơ vẽ truyện tranh, quyết định trở thành một học sinh bình thường như bao người bạn đồng lứa.

 
tron bo bakuman  tap giac mo hoa si truyen tranhB

 

Ngoài ra Mashiro còn thầm mến Azuki, một cô bạn dễ thương học cùng lớp. Cô là người mà Mashiro để ý từ nhỏ nhưng cậu không dám ngỏ lời. Cậu muốn giữ kín tình cảm, quên đi mọi thứ rồi sống một cuộc đời được lập trình sẵn: thi đại học, đi làm công chức và kết hôn. Tuy nhiên số phận của Mashiro thay đổi hoàn toàn kể từ khi Takagi, người bạn cùng lớp khác biết bí mật của cậu.

 
tron bo bakuman  tap giac mo hoa si truyen tranhB


Takagi là một thiên tài trong lớp, học cực đỉnh và có khả năng sáng tác tiểu thuyết. Cảm mến tài năng của Mashiro, Takagi đã thuyết phục Mashiro hợp tác và lập một nhóm vẽ truyện tranh riêng. Những cuộc gặp gỡ với Takagi giúp Mashiro lấy lại được tình yêu với truyện tranh. Cậu dần dần tìm lại chính mình, quay trở lại con đường vẽ truyện tranh xưa.

 

Với Bakuman full bộ 20 tập vẫn là Obata sensei với nét vẽ vô cùng trau chuốt và bắt mắt, bên cạnh đó nội dung rất đột phá, mang lại góc nhìn về nghề họa sĩ truyện tranh, một nghề đổ mồ hôi, nước mắt nhưng vẫn bị xã hội, người thân gièm pha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Bakuman 20 tập – Giấc mơ họa sĩ truyện tranh”