Trọn bộ Lãng Khách Rurouni Kenshin 28 tập – Nobuhiro Watsuki

680.000 

1-22 bản bìa rời của TVM. 23-28 bản bìa rời của Kim Đồng.

Hết hàng

Mô tả

Trọn bộ Lãng Khách Rurouni Kenshin 28 tập Nobuhiro Watsuki, Cựu sát thủ huyền thoại Kenshin Himura nay đã trở thành một samurai lang thang.

tron bo lang khach rurouni kenshin  tap tvm comics

Anh ta giúp đỡ và bảo vệ cho những người cần đến mình như một hành động chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Rồi anh gặp và cứu giúp Kaoru Kamiya . Và tại võ đường của Kaoru, Kenshin bắt đầu hành trình mới của mình sau 10 năm lang thang làm lãng khách..


Himura Kenshin là một Hitokiri (sát thủ) huyền thoại cuối đời Bakumatsu (thời nhà Mạc), được mệnh danh là Hitokiri Battousai, với môn phái “Hitten Mitsuru Ryu” (hay còn gọi là : Phi Thiên Ngự Kiếm).
Anh vung kiếm hy vọng có thể xây dựng một thời đại mới, đem lại hạnh phúc và ấm no cho nhân dân, khi Bakumatsu sụp đổ thì anh biến mất với lời thề sẽ không bao giờ giết thêm bất cứ ai. Anh trở thành một lãng khách đi ngao du thiên hạ, dùng thanh kiếm lưỡi ngược của mình để bảo vệ những người yếu thế, 10 năm sau, anh gặp Kamiya Kaoru và đã ở lại võ đường của cô và ở đây 1 lần nữa anh lại vung kiếm chống lại cái ác, làm sống lại tay kiếm huyền thoại tưởng đã chìm vào quên lãng
 

 


Thông tin bổ sung

Thể loại sách

Sách

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trọn bộ Lãng Khách Rurouni Kenshin 28 tập – Nobuhiro Watsuki”